Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

โดนจนได้! “เอ็ม บุษราคัม” เจอดราม่าถูกทัก “ลูก” เพิ่งเกิดให้ถ่ายได้ยังไง

โดนจนได้! “เอ็ม บุษราคัม” เจอดราม่าถูกทัก “ลูก” เพิ่งเกิดให้ถ่ายได้ยังไง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังฮิตจริงๆ สำหรับการถ่ายภาพลูกน้อยวันแรกเกิด ในอิริยาบถน่ารัก ๆ ล่าสุด “น้องนาฬิกา” ลูกสาวของ “เอ็ม บุษราคัม” กับ “กอล์ฟ กรวัฒน์” ก็ขออิงกระแสกับเขาด้วย เพราะคุณแม่พาไปแชะภาพมาเรียบร้อยแล้ว และดูจากภาพแล้วคุณตา “หม่ำ จ๊กมก” ตลกชื่อดัง น่าจะปลื้มกับภาพของหลานสาวแน่นอน เพราะน้องนาฬิกา แม้จะแต่งตัวในคอนเซ็ปท์ก็หมวยนี่คะตามเชื้อสายจีนของคุณพ่อกอล์ฟ

แต่ก็แอบหนุนกระติบข้าวเหนียวเอาใจคุณตาหม่ำด้วย แต่ล่าสุดก็โดนดราม่า หลังชาวเน็ตท่านหนึ่งทักว่า เพิ่งเกิดถ่ายแบบอันตราย และเมื่อสาวเอ็มได้เห็นแล้วก็เลยออกมาชี้แจงทันทีว่าการถ่ายภาพนั้นควรจะ ถ่ายภาพเด็กแรกเกิดก็ต้องถ่ายช่วงนี้ค่ะ เพราะน้องกระดูกอ่อน และใช้เวลาส่วนมากคือนอนค่ะ….หม่าม้าศึกษามาอย่างดีก่อนตัดสินใจให้น้องถ่ายนะจ๊ะ แหมเห็นแบบนี้แล้วแฟนคลับคงไม่ต้องห่วงแล้วนะจ๊ะเพราคุณแม่นั้นเธอก็ได้ศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดีแล้ว

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา : IG : emmeemm/motjokmok

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *