Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ถ่างตาซูมหน้าจอ! เมื่อ “มาร์กี้” ลงภาพคู่ “เบลล่า” โดยที่หน้าท้องใหญ่ผิดปกติ

ถ่างตาซูมหน้าจอ! เมื่อ “มาร์กี้” ลงภาพคู่ “เบลล่า” โดยที่หน้าท้องใหญ่ผิดปกติ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ หลังจากตัดสินใจสละโสดและใช้ชีวิตคู่กันมาได้พักใหญ่ สำหรับคู่รักสุดแนวอย่างนางเอกสาวสวย “มาร์กี้ ราศรี” และหนุ่มหล่อมาดเท่ทายาทตระกูลดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์” แต่หลังแต่งงานได้ไม่นานก็โดนดราม่าชุดใหญ่ว่าสะใภ้ไม่ได้เรื่อง แต่ถึงอย่างไรทั้งคู่ก็ได้เปิดใจ พร้อมเคลียร์ดราม่า ที่เจ้าตัวบอกว่า ไปออกรายการหนึ่ง เลยมีคนดราม่าว่าเป็นสะใภ้ไม่ได้เรื่อง ทำกับข้าวไม่เป็น ไม่ล้างจาน พร้อมบอกว่าจริงๆ ไม่ค่อยเข้าครัว แต่เข้าครัวแล้วก็จะสนุก ส่วนสามีไม่ชอบทำอาหาร แต่เค้าล้างจาน ด้าน ป๊อก บอกว่า เรื่องทำอาหารเป็นสีสันพอ ให้เค้ามานั่งทำทุกวันก็ไม่ได้หรอก

เรียกได้ว่าทั้งแต่แต่งงานกันไปก็ไม่เคยมีข่าวเรื่องทายาทเลย จนล่าสุดไอจี “โอปอล์ ปาณิสรา” ลงภาพที่มี “มาร์กี้ ราศรี” และ “เบลล่า ราณี” รวมถึงสามีสุดที่รัก ทั้งนี้ชาวเน็ตดันโฟกัสที่มาร์กี้เต็มๆ โดยเฉพาะหุ่นที่อวบอั๋นขึ้นกว่าเดิม จนถึงขั้นเข้าไปเม้นท์ถามกลางอินสตาแกรมของแม่โอปอล์ว่า “มาร์กี้ท้องแล้วใช่มั้ยอ่ะ” เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตบางคนต่างก็ถ่างตาดูซูมหน้าจอกันมากมาย แหมเอาเป็นว่าจะใช่หรือไม่นั้นเราไปชมภาพกันดู

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณมที่มา : IG : margie_rasri/opalpanisara

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *