Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

จีสตริงเร่าร้อน! “ซูซี่ สุษิรา” หรือ “แม่มะลิ” บุพเพสันนิวาส นอกจองานดีมาก

จีสตริงเร่าร้อน! “ซูซี่ สุษิรา” หรือ “แม่มะลิ” บุพเพสันนิวาส นอกจองานดีมาก

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ จากกระแสละครที่กำลังโด่งดังดัง บุพเพสันนิวาส ทำเอาถูกโซเชี่ยลให้การพูดถึงและพากันออเจ้ากันไปทั้งเมือง ไม่เว้นแม้แต่สถานที่สำคัญ อย่างวัดไชยวัฒนาราม จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นฉากสำคัญในละครเรื่องดัง บุพเพสันนิวาส ที่กำลังกวาดเรตติ้งในตอนนี้ เรียกได้ว่าออนแอร์ได้ไม่นานก็สร้างกระแส โกยเรตติ้งได้เป็นกอบเป็นกำกับละครดังเรื่องนี้ ที่ได้นางเอกแสนสวย “เบลล่า ราณี” และ “โป๊ป ธนวรรธน์” มาเป็นนางเอกและพระเอกของเรื่อง ซึ่งออนแอร์ได้เพียง 3 ตอนก็ทำเอาผู้ชมต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันถึงความสนุกสนานของเรื่อง

และที่โด่งดังไม่แพ้พระเอกนางก็เหมือนจะเป็น “ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา” สาวสวยเชื้อสาย ไทย จีน อังกฤษ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ถูกพูดถึงอย่างมาก ในบทบาทของ “แม่มะลิ หรือ ท้าวทองกีบม้า” จาก “บุพเพสันนิวาส” เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าเธอแน่นอน เพราะเธอคนนี้เคยรับเป็นนางเอกด้วย ในเรื่อง “เขี้ยวราชสีห์” และวันนี้พิเศษเราจะพาไปชมในสิ่งที่ไม่เชื่อว่าหลายคนไม่เคยเห็นแน่นอน เพราะว่าเธอเซ็กซี่มาก แถมนุ่งจีสตริงด้วย ตามมาส่องกันเลยดีกว่ารับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : IG : susiroo

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *