Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เรื่องมันเศร้า! “หม่ำ จ๊กมก” อยากลาออกจาก “ชิงร้อยชิงล้าน” (คลิป)

เรื่องมันเศร้า! “หม่ำ จ๊กมก” อยากลาออกจาก “ชิงร้อยชิงล้าน” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ หลายคนยังไม่เคยรู้แน่นอนว่า “หม่ำ จ๊กมก” เคยเกือบไม่ได้อยู่ เวิร์คพอยท์ แล้วโดยเรื่องนี้เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่าครั้งหนึ่ง “คุณตา ปัญญา” โทรมาหาตอนนั้นและตอนแรกก็ไม่อยากจะไปออกทีวีเพราะผมเป็นคนลูกทุ่งเหตุผลก็เพราะถ้าอยากเจอเราคุณต้องไปซื้อบัตรมาดูเราโดยตอนนั้นเจ้าตัวคิดแบบนี้และยังคิดอยู่ในใจด้วยว่ามันจะดีเหรอ หลังจากนั้นก็ตัดสินใจทำงานประจำดูและรายการแรกที่ทำนั้นก็คือ ชิงร้อยชิงล้าน ที่ตอนนั้นออกอากาศมา 6 – 7 เดือน แต่พอมาอยู่ได้ 4 -5 เทปพี่หม่ำก็ขอลาออกกับ คุณตา ปัญญา โดยเจ้าตัวบอกว่า

ผมว่าเขาจ่ายเงินเราเยอะไป เพราะเราไปเล่นแค่ 7 นาทีเนี่ยจ่ายเงินมา 3,000 บาท จริงๆแล้วเกรงใจเขามันไม่คุ้มค่า แต่ คุณตา ปัญญา ก็บอกพี่หม่ำไปว่าให้ใจเย็นๆรายการมันเพิ่งเริ่ม แต่เราก็ไม่เข้าใจแต่พอมารู้ทีหลังแล้วก็รู้สึกได้ว่าคนทีวีกับคนคาเฟ่มันและลูกทุ่ง ต่างกันไม่เหมือนกัน แต่ตอนนี้ตัวเองก็กลายเป็นคนทีวีไปแล้วโดยปริยาย โดยเจ้าตัวยังบอกอีกว่าเป็นตลกคนแรกๆอีกด้วยที่เลิกเล่นตลกคาเฟ่ แหมเอาเป็นว่าคลิปเต็มๆจะเป็นยังไงที่กว่าจะเป็น หม่ำ จ๊กม๊ก ชีวิตตลกที่ไม่ตลกเราไปชมคลิปกัน (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป……….นาที่ 11.00 เป็นต้นไป

ขอบคุณที่มา : IG :motjokmok/phanya_ni/Bin Khaengkhan

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *