Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เรื่องแปลก ! “ผู้ชาย” สมัยกรุงศรีฯ นิยมฝังลูกปัด ในเจ้าโลกให้มีเสียง

เรื่องแปลก ! “ผู้ชาย” สมัยกรุงศรีฯ นิยมฝังลูกปัด ในเจ้าโลกให้มีเสียง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ กระแสแรงจริงๆ สำหรับละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส และตัวละครที่สร้างรอยยิ้มคงหนีไม่พ้น แม่หญิงการะเกด เรียกได้ว่าเธอกลับมาโกยเรตติ้งให้ช่อง 3 แซงหน้าทุกช่องไปเลยก็บทละครสนุกสนาน มีครบรสอยู่ในเรื่องเดียว คนดูดูแล้วไม่เครียด แถมตลก ชวนให้อารมณ์ขันอีกต่างหาก แต่ล่าสุดเป็นเรื่องที่สาวๆหลายคนไม่เคยรู้กับเรื่องแปลก ๆ สมัยกรุงศรีฯ ว่า ผู้ชายฉกรรจ์ สมัยกรุงศรีฯ นิยมฝังลูกปัดในเจ้าโลกเดินไปมามีเสียงกรุ๊งกริ๊ง โดยเรื่องนี้เพจ Silapawattanatham – ศิลปวัฒนธรรม ได้อธิบายไว้ว่า….

ชายกรุงศรีอยุธยา กับการฝังมุกในเครื่องเพศ จาก เอกสารจีน “…พอชายมีอายุได้ยี่สิบปี, พวกเขาจะดึงหนังหุ้มองคชาตออกมา, แล้วใช้มีดคมบางรูปร่างอย่างใบหอมกรีดผ่าผิว และยัดลูกปัดดีบุกโหลหนึ่งเข้าไปใต้ผิวหนัง; ปิดมันไว้ แล้วเยียวยาด้วยสมุนไพร. รอกระทั่งแผลหายสนิทดี พวกเขาจึงเดินไปไหนมาไหน. [ลูกปัดดีบุกเหล่านั้น] มองๆ ดู ก็เหมือนอย่างกับพวงลูกองุ่น. มีคนหมู่หนึ่งที่เป็นผู้รับจ้างทำการผ่าตัดเช่นนี้; พวกนี้มีความชำนาญในการฝังและหล่อเชื่อมลูกปัดดีบุกให้กับผู้คน; เขาทำกันอย่างถือเอาเป็นอาชีวะอย่างหนึ่งทีเดียว. หากว่าเป็นพระมหากษัตริย์หรือขุนนางใหญ่หรือคนมั่งมี, พวกเขาจะใช้ทองคำทำเป็นเม็ดกลวง, ในนั้นใส่เม็ดทราย, แล้วเอาฝัง; ไปไหนก็สงเสียงกรุ๋งกริ๋ง, แลถือกันว่างามนัก. ผู้ชายที่ไม่มีลูกปัดฝังคือพวกคนชั้นต่ำ. นี่เป็นเรื่องพิลึกพิศดารเหลือหลาย…” [จาก กรุงศรีอยุธยา จาก บันทึกของหม่าฮวน ถอดความโดย นายท่องสื่อ จาก หนังสือ YING-YAI SHENG-LAN ของ MA HUAN ตอน The Country of Hsien Lo (๋J. V. G. Mills แปลเป็นภาษาอังกฤษจากต้นฉบับภาษาจีนชำระโดย Feng Ch’eng-Chun ในศิลปวัฒนธรรม ฉบับ ก.พ. 2543] หมายเหตุ หม่าฮวน คือ ล่ามในคณะเดินทางสำรวจของเจิ้นเหอ ภาพประกอบ- ทิวทัศน์บริเวณวัดพนัญเชิง อยุธยา

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : IG : popezaap/ punjanprama FB : Silapawattanatham – ศิลปวัฒนธรรม

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *