Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

โป๊ะแตกเต็ม ๆ! “บุพเพสันนิวาส” เจอเปิดเผยความจริง ในฉากเรือจมน้ำ (คลิป)

โป๊ะแตกเต็ม ๆ! “บุพเพสันนิวาส” เจอเปิดเผยความจริง ในฉากเรือจมน้ำ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง แรงจริงๆ สำหรับละครบุพเพสันนิวาส ไม่เพียงทำให้ตัวเอก การะเกด ที่แสดงโดย เบลล่า ราณี กับ คุณพี่หมื่น โดย โป๊ป ธนวรรธน์ เป็นที่รู้จักไปทั่วพระนคร หากแต่ ไอ้จ้อย บ่าวหนุ่มหน้าใสของคุณพี่หมื่น ที่รับบทโดย โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ ก็เบียดเรตติ้งคุณพี่หมื่น ไปยืนอยู่ในใจสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะรอยยิ้มซื่อๆ เห็นฟันดำๆ ของไอ้จ้อย มันช่างกระชากใจนัก และเมื่อวานนี้เชื่อว่าหลายคนคงจำได้ดีสำหรับฉากที่

 

พระเอกของเรื่องถูกเรือชนจนจมน้ำและแม่การะเกดต้องช่วยผายปอดปั๊มหัวใจเรื่องได้ว่าฉากนั้นทำอื้ออึงไปทั่วทั้งกรุงศรีเลยทีเดียว แต่ล่าสุดต้องบอกเลยว่าหลุดโป๊ะแตกมากๆ เมื่อเรือชนจนจมน้ำของพระเอกนั้นมีชาวเน็ตจับได้ว่ามันเป็นไก่ปลอม โดยเรื่องนี้ก็ได้มีการนำเอามาล้อพร้อมแคปชั่นว่า….“กูเพิ่งเห็น ไก่!!! ปลอม!!! ขำชิบหาย555555555555555555555555555555555555. #บุพเพสันนิวาส” งานนี้เล่นเสียงหัวเราะในโลกโซเชียลได้มากเลยทีเดียว แหมเราไปชมกันดีกว่าว่ามันจริงอย่างที่เขาบอกกันไหม (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…….

ขอบคุณที่มา : IG : witsamost TW :The zent 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *