Connect with us

ข่าวบันเทิง

เปิดภาพ “พี่ตูน” สมัย ม.ปลาย ที่ให้ไว้กับเพื่อน พร้อมคำพูดก่อนจะดังเป็นซุปตาร์ อ่านแล้วถึงกับอมยิ้ม

เปิดภาพ “พี่ตูน” สมัย ม.ปลาย ที่ให้ไว้กับเพื่อน พร้อมคำพูดก่อนจะดังเป็นซุปตาร์ อ่านแล้วถึงกับอมยิ้ม

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  เดินหน้าทำความดีแบบต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มขวัญใจคนไทย ตูน บอดี้สแลม ที่เจ้าตัวทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการออกวิ่งการกุศล ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ในการจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ซึ่งตอนนี้ยอดการบริจาคก็เกือบทะลุ 600 ล้านบาทแล้วจ้า เหลืออีกแค่ไม่เท่าไรวัตถุประสงค์ของงานนี้ก็จะประสบความสำเร็จแล้ว ยังไงขอให้ยอดทะลุพันล้านเลยโน๊ะ แหม!! หล่อทั้งกายและใจจริงๆ และต้องบอกว่าก่อนที่พี่ตูนจะมีมาดเข้มๆ เซอร์ๆ แบบที่เราเห็นกันในตอนนี้

เจ้าตัวผ่านการเป็นอาตี๋น้อยมาก่อนนะเออ และเจ๊เชื่อว่าหลายๆคนคงไม่เคยเห็นแน่นอน ซึ่งล่าสุดเรียกความสนใจจากผู้ใช้โซเชียลได้ไม่น้อย หลังมีผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่งได้เผยภาพพี่ตูน สมัยม.ปลาย โดยระบุเรื่องราวของภาพนี้ว่า “เจ้าของรูปเล่าให้ฟังว่า 20 ปีที่แล้ว ได้รับรูปถ่ายมาจากมือพี่ตูน (แบบงงๆ) ก่อนไปประกวดฮอตเวฟมิวสิคอวอร์ด พร้อมวาทะเด็ด “เอาไปเก็บไว้ก่อน เพราะอีกหน่อยเราจะดัง แล้วจะไม่มีเวลาเอามาให้แบบนี้” โดยรูปดังกล่าวเจ้าของโพสต์ได้เปิดประมูล รายได้ทั้งหมดจากการประมูลไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” กติกาการประมูลดังนี้

เงื่อนไขการประมูล ราคาเริ่มต้น 99.- เพิ่มขั้นต่ำครั้งละ 500.- เริ่มการประมูล วันที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00น. สิ้นสุดการประมูล วันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00น. รายได้ทั้งหมดจากการประมูลไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” แหม!! ใครจะไปรู้ จากอดีตเด็กบ้านนอก จะกลายมาเป็นซุปตาร์นักร้องอันดับต้นๆของประเทศ ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับ มีจิตใจเป็นบุญอยากร่วมบริจาคให้กับโครงการ ก็เข้าไปร่วมประมูลได้นะเออ #โมเมนต์ดีๆในความทรงจำ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : akerockblood  : ig  : rachwinwong  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *