Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

แชร์กันสนั่นโซเชียล! เมื่อ “หนุ่มหล่อ” หุ่นล่ำบึ้กโชว์ทำส้มตำ กับลีลาที่ไม่ธรรมดา (คลิป)

แชร์กันสนั่นโซเชียล! เมื่อ “หนุ่มหล่อ” หุ่นล่ำบึ้กโชว์ทำส้มตำ กับลีลาที่ไม่ธรรมดา (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง กลายเป็นที่ฮือฮาขึ้นมาทีเดียวหลังจากที่กรณีโลกออนไลน์ได้แชร์ภาพหนุ่มหล่อหุ่นล่ำคนหนึ่ง ซึ่งระบุข้อความสั้นๆ ว่า น้ำลายสอเลย…พ่อคูณณณ….เจอหนุ่มหล่อกำลัทำส้มตำอยู่ในร้าน เพราะเห็นว่ารูปร่างดี หน้าตาหล่อ มีความขยัน เลยมีการแชร์ออกไปอย่างแพร่หลาย หลังจากข่าวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ทำให้มีผู้แสดงความคิดเห็นต่างๆ มากมาย บางคนก็บอกว่าเป็นการโปรโมทร้าน หรือ บางคนก็แสดงความคิดเห็นในทำนองว่า เอาจริงๆ ไม่ว่าจะหญิงหรือชายก็รำคาญหมดอ่ะ

จะอะไรกันนักกันหนากับการโชว์เรื่อนร่างหากินเนี่ย ไม่มีวิธีอื่นแล้วเหรอ คือถ้าอาหารอร่อยบริการดีก็น่าจะขายได้อ่ะ บ้างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นที่ว่า มันไม่สุภาพเลยถอดเสื้อทำกับข้าวดูแล้วไม่เหมาะสม อย่าว่ากล้ามเป็นมัดๆหุ่นเหมือนนายแบบจะถอดเสื้อแล้วใครจะมอง แล้ววิ่งเข้าคิว มาซื้ออย่างเดียว ไม่มองความหาความเหมาะสม จะทำแบบนี้ใส่ชุดแบบไทยๆดีกว่าเยอะ แหมเห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าแล้วแต่มุมมองของแต่ล่ะคนจริงๆ (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป……

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by หรรม-menhandsome on Friday, March 9, 2018

ขอบคุณที่มา : FB : YouLike (คลิปเด็ด) 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *