Connect with us

ข่าวบันเทิง

แย่ลงเรื่อยๆ!! อัพเดทอาการล่าสุด “มะนาว พริตตี้” มะเร็งเข้าสู่ระยะสุดท้ายแล้ว

แย่ลงเรื่อยๆ!! อัพเดทอาการล่าสุด “มะนาว พริตตี้” มะเร็งเข้าสู่ระยะสุดท้ายแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  เชื่อว่าหลายๆ คนยังคงจำกันได้สำหรับ “มะนาว แม็กซิม” สาวสวยที่ปล่อยคลิปไล่สาวไซด์ไลน์ออกจากห้องสภาพเปลือยจนกลายเป็นข่าวโด่งดัง และหลังจากกนั้นชีวิตเธอช่างเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เพราะหลังจากที่ตัดสินใจให้โอกาสแฟนหนุ่มกลับมาคืนดีกันอีกครั้งเพราะยังรักแต่สุดท้ายอยู่กันได้ไม่นานแฟนหนุ่มทิ้งไปอีก และช้ำใจยังไม่พอ มารู้ตัวอีกว่ากำลังเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะที่ 3 จนต้องโพสต์คลิประบายความในใจ ทำเอาแฟนคลับถึงกับตกใจหนักมาก

และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความสุดท้อในชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว กับอาการที่เกิดขั้นหลังป่วยหนัก จนมะเร็งลุกลามจนถึงระยะสุดท้ายแล้ว โดยระบุข้อความว่า “เราคงใช้ชีวิตอยุ่ที่นี่อีกนานเราคือคนระยะสุดท้ายแล้วภาวะแทรกซ้อนเกิดขึ้นหลายอย่างก็คิดซะว่าเข้าแคมป์ จะแจ้งทุกคนให้ทราบนะคะว่านาวทำคีโมไม่ได้ค่ะถ้าทำคือตายอย่างเดียว ถ้ากลับบ้านหมอก็จะไม่รักษาต่อ เราก็ไม่มีทางเลือกนินาต้องอยุ่ใช้ชีวิตที่นี่ไปเรื่อยๆเหงาน่าดูเลยนาวนี่ รอแค่วันนาวกลับมาเดินได้อีกครั้งนะสวรรค์นาวขอแค่นี้จริงๆขอขาหนูคืนมาเหมือนเดิมด้วยนะคะหนูไม่ขออะไรมากเลยชีวิตนี้

#หมอบอกว่าอายุยังน้อยทำไมต้องมาเป็นถึงขนาดนี้ #คนที่เค้าเป็นมะเร็งเค้าได้กลับบ้านแต่ #หมอไม่อนุญาติให้กลับห่วงอันตรายกับตัวเราเอง” และเจ้าตัวยังเผยต่อในไลฟ์สดว่า อาการของเธอไม่มีทางหาย ไม่ดีขึ้นเลย มีแต่แย่ลงเรื่อยๆ รอแค่เวลาเท่านั้น แถมตอนนี้เจ้าตัวก็เดินไม่ได้แล้ว แต่ต้องบอกว่าเธอกำลังใจดีมากๆ ยังคงต่อสู้กับโรคร้ายอย่างกล้าหาญ ถึงจะรู้แล้วว่าโอกาสที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมช่างน้อยนิด และล่าสุดก็เพิ่งประกาศขายห้องพักเพื่อนำเงินมารักษาตัวเอง เจ๊เห็นแล้วอดสงสารเธอไม่ได้จริงๆ ยังเจ๊ก็ขอเป็นกำลังใจสู้ต่อไปนะจ๊ะมะนาว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : Manow Sutthiprapa Nowny  

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *