Connect with us

ข่าวบันเทิง

พูดจนปากจะฉีก!! เปิดข้อความ “ตูน” ฝากถึงคนที่มาชนกระแทกจนล้ม แถมหยิกแขนจนเป็นรอยช้ำ

พูดจนปากจะฉีก!! เปิดข้อความ “ตูน” ฝากถึงคนที่มาชนกระแทกจนล้ม แถมหยิกแขนจนเป็นรอยช้ำ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  เป็นคนธรรมดา ที่ไม่มียศหรือตำแหน่งใดๆที่เชิดหน้าชูตาได้ แต่เขากลับทำทุกอย่างเพื่อคนส่วนรวมอย่างแท้จริง ทำไปโดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ สำหรับฮีโร่ของคนไทย ตูน บอดี้สแลม ที่เจ้าตัวทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการออกวิ่งการกุศล ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ในการจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ และนอกจากนั้นเจ๊เชื่อว่าทุกคนพอทราบกันดีกว่าตลอดระยะทางวิ่งสายบุญนี้ พี่ตูนนั้นมีอาการบาดเจ็บตลอด ทั้งจากความอ่อนล้าของร่างกาย การอักเสบของกล้ามเนื้อ เนื่องจากวิ่งมากเกินไป

แต่อีกปัจจัยหนึ่งที่เป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มตูนต้องเจ็บตัวบ่อยๆ คือ การฉุดกระชาก ดึง เหยียบของเหล่าแฟนคลับที่แห่กันมาต้อนรับและบริจาคเงิน ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวทางคณะดำเนินโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ได้ออกมาเตือนบ่อยว่า อย่าทำ เพราะมันส่งผลต่อการวิ่งของนักวิ่ง แต่แหม!! กลับดูเหมือนสีซอให้ควายฟัง เพราะไม่รู้เลยกันเลยจริงๆ ซึ่งล่าสุดคนสนิทที่ร่วมวิ่งกับพี่ตูน ได้เปิดได้แชร์เรื่องราว อุบัติเหตุระหว่างการวิ่งของพี่ตูน ที่มักเกิดจากการกระแทกหรือวิ่งเข้ามาชนของแฟนคลับหรือประชาชนด้วยกันทั้งสิ้น

โดยระบุเรื่องราวว่า “หยิก ดึง เหยียบ ถ้าเวลาวิ่งกับพี่ตูนผ่านประชาชนที่มาให้กำลังใจ..จะเห็นบ่อยบ่อยว่าพี่ตูนจะดึงมือมาดู..แต่เมื่อเช้าดึงมา”สบัด” เพราะถูกเหนี่ยวที่มือและดึงข้อนิ้ว..แต่ที่มาตราฐานคือ “โดนหยิก..” เรามา #เซฟเฮีย ด้วยการ “อย่า ..หยิก-ดึง-เหยียบ” กันนะครับ สงสารเฮียแต่ผมก้อไม่เห็นเฮียว่าหรือ ตำหนิใครมีแต่ร้องเบาเบาหรือแสดงสีหน้าเจ็บปวด เฮียเคยพูดว่า“ ไม่เป็นไร ..เค้าไม่ตั้งใจ เพราะเค้าอาจเจอเรา ครั้งเดียวในชีวิต” เสียงอบอุ่นอ่อนน้อมนี้ยังก้องในหูผมเสมอ

อย่าหยิกเลยนะ เฮียมีคนเดียว ช่วยกันรักษาไว้” แหม!! เจ๊เข้าใจนะคะว่าทุกคนที่ไปก็เพื่ออยากจะเจอพี่ตูนสักครั้ง ถ่ายรูปโชว์สวยๆ แต่เชื่อเถอะว่าสิ่งที่ทำนั้นไม่ได้ส่งผลดีต่อใครเลย นอกจากตัวคุณเอง เพราะฉะนั้นรักพี่ตูน อยากให้โครงการประสบความสำเร็จ ก็ช่วยๆเซฟเฮียตูนกันด้วยนะคะ #โตแล้วคิดได้

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

ขอบคุณที่มา : ig  : artiwara  : fb :อิทธิพล สมุทรทอง  

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *