Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

พูดจนปากจะฉีก!! เปิดข้อความ “ตูน” ฝากถึงคนที่มาชนกระแทกจนล้ม แถมหยิกแขนจนเป็นรอยช้ำ

พูดจนปากจะฉีก!! เปิดข้อความ “ตูน” ฝากถึงคนที่มาชนกระแทกจนล้ม แถมหยิกแขนจนเป็นรอยช้ำ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  เป็นคนธรรมดา ที่ไม่มียศหรือตำแหน่งใดๆที่เชิดหน้าชูตาได้ แต่เขากลับทำทุกอย่างเพื่อคนส่วนรวมอย่างแท้จริง ทำไปโดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ สำหรับฮีโร่ของคนไทย ตูน บอดี้สแลม ที่เจ้าตัวทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการออกวิ่งการกุศล ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ในการจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ และนอกจากนั้นเจ๊เชื่อว่าทุกคนพอทราบกันดีกว่าตลอดระยะทางวิ่งสายบุญนี้ พี่ตูนนั้นมีอาการบาดเจ็บตลอด ทั้งจากความอ่อนล้าของร่างกาย การอักเสบของกล้ามเนื้อ เนื่องจากวิ่งมากเกินไป

แต่อีกปัจจัยหนึ่งที่เป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มตูนต้องเจ็บตัวบ่อยๆ คือ การฉุดกระชาก ดึง เหยียบของเหล่าแฟนคลับที่แห่กันมาต้อนรับและบริจาคเงิน ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวทางคณะดำเนินโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ได้ออกมาเตือนบ่อยว่า อย่าทำ เพราะมันส่งผลต่อการวิ่งของนักวิ่ง แต่แหม!! กลับดูเหมือนสีซอให้ควายฟัง เพราะไม่รู้เลยกันเลยจริงๆ ซึ่งล่าสุดคนสนิทที่ร่วมวิ่งกับพี่ตูน ได้เปิดได้แชร์เรื่องราว อุบัติเหตุระหว่างการวิ่งของพี่ตูน ที่มักเกิดจากการกระแทกหรือวิ่งเข้ามาชนของแฟนคลับหรือประชาชนด้วยกันทั้งสิ้น

โดยระบุเรื่องราวว่า “หยิก ดึง เหยียบ ถ้าเวลาวิ่งกับพี่ตูนผ่านประชาชนที่มาให้กำลังใจ..จะเห็นบ่อยบ่อยว่าพี่ตูนจะดึงมือมาดู..แต่เมื่อเช้าดึงมา”สบัด” เพราะถูกเหนี่ยวที่มือและดึงข้อนิ้ว..แต่ที่มาตราฐานคือ “โดนหยิก..” เรามา #เซฟเฮีย ด้วยการ “อย่า ..หยิก-ดึง-เหยียบ” กันนะครับ สงสารเฮียแต่ผมก้อไม่เห็นเฮียว่าหรือ ตำหนิใครมีแต่ร้องเบาเบาหรือแสดงสีหน้าเจ็บปวด เฮียเคยพูดว่า“ ไม่เป็นไร ..เค้าไม่ตั้งใจ เพราะเค้าอาจเจอเรา ครั้งเดียวในชีวิต” เสียงอบอุ่นอ่อนน้อมนี้ยังก้องในหูผมเสมอ

อย่าหยิกเลยนะ เฮียมีคนเดียว ช่วยกันรักษาไว้” แหม!! เจ๊เข้าใจนะคะว่าทุกคนที่ไปก็เพื่ออยากจะเจอพี่ตูนสักครั้ง ถ่ายรูปโชว์สวยๆ แต่เชื่อเถอะว่าสิ่งที่ทำนั้นไม่ได้ส่งผลดีต่อใครเลย นอกจากตัวคุณเอง เพราะฉะนั้นรักพี่ตูน อยากให้โครงการประสบความสำเร็จ ก็ช่วยๆเซฟเฮียตูนกันด้วยนะคะ #โตแล้วคิดได้

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

ขอบคุณที่มา : ig  : artiwara  : fb :อิทธิพล สมุทรทอง  

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *