Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เป็นตลกดีแล้ว! เมื่อ “พี่หม่ำ” ฝึกเป็น “สายแบ๊ว” บอกคำเดียว “น่ารักเอ๊าะ!” (คลิป)

เป็นตลกดีแล้ว! เมื่อ “พี่หม่ำ” ฝึกเป็น “สายแบ๊ว” บอกคำเดียว “น่ารักเอ๊าะ!” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นรายการที่สร้างความฮาและทำให้เกิดกระแสมาแล้วทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับรายการวาไรตี้ทอร์คโชว์ที่ทุกคนรู้จักดี “ซูเปอร์หม่ำ” ที่มีตลกซุปตาร์เมืองไทยอย่าง “หม่ำ จ๊กมก” เป็นพิธีกรแค่นี้ก็การันตีความฮาได้แล้ว แต่ล่าสุดต้องบอกเลยว่าเป็นเทปที่พิเศษจริงๆเมื่อทางรายการ ซูเปอร์หม่ำ ได้เชิญ “เนโกะจัมพ์” สองพี่น้อง สายแบ๊ว งานนี้ต้องบอกเลยว่าพิเศษมากๆเพราะการมาของทั้งคู่ไม่ธรรมดาเล่นเอาพิธีกรและทีมงานของเราหัวใจกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาทันที

โดยการมาครั้งนี้ของพวกเธอบอกเลยว่าพิเศษจริงๆเมื่อพี่หม่ำต้องการเป็นสายแอ๊บแบ๊วแต่ทำไม่เป็น แต่ไม่เป็นไรเพราะสาวเนโกะจัมพ์ก็ได้จัดการเป็นที่เรียบร้อยจ้ากับการสอนที่หม่ำแอ๊บแบ๊วครั้งแรกแต่การทำหน้าแบ๊วของพี่หม่ำนั้น เล่นเอาฮาทั้งโซเชียลมากๆเพราะทำได้ออกมาได้ตลกสุดๆชนิดที่เห็นแล้วไม่น่าทำจะดีกว่าไหมเอาเป็นว่าจะตลกแค่ไหนเราไปชมคลิปด้านล่างพร้อมกันเลยจาก (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…..1

- ได้รับการสนับสนุน -

#SUPERMUM #ช่องเวิร์คพอยท์

เมื่อ "พี่หม่ำ" ฝึกเป็น "สายแบ๊ว" บอกคำเดียว "น่ารักเอ๊าะ!" #SUPERMUM ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น. #ช่องเวิร์คพอยท์

Posted by SUPERMUM on Monday, March 26, 2018

ชมคลิป…..2

ขอบคุณที่มา : WorkpointOfficial

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *