Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

หมดลุกศิลปิน! “ครูสลา” ถึงกับพูดไม่ออก เมื่อต้องมาดันรถที่ติดขี้โคลน (คลิป)

หมดลุกศิลปิน! “ครูสลา” ถึงกับพูดไม่ออก เมื่อต้องมาดันรถที่ติดขี้โคลน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนสำคัญของวงการลูกทุ่งเมืองไทยเป็นอย่างมากสำหรับอาจารย์ “สลา คุณวุฒิ” เพราะไม่ว่าจะศิลปินคนไหนจะดังมากมายแค่ไหนต่างก็เคารพในตัวอาจารย์ทั้งนั้น เพราะทั้งความสามารถในการแต่งเพลงไม่ต้องพูดถึงเพราะแต่ละเพลงโด่งดังมาแล้วทั่วบ้านทั่วเมืองเรียกว่านี้เป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่ลูกทุ่งไทยขาดไม่ได้แล้ว แต่ล่าสุดเป็นอีกมุมหนึ่งที่หลายคนไม่เคยเจอแน่นอนเมื่อครูสลาได้เดินทางไปชนบทแต่ดันเกิดตกหลุมขนาดใหญ่

งานนี้ครูสลาถึงกับอุทานออกมาเลยว่า พูดไม่ออก โดยงานนี้เชื่อว่าหลายคนไม่เคยเจอแน่นอนกับการที่ครูสลาต้องไปดันรถตู้ที่ตัวเองนั่นตกหลุม ทั้งนี้ยังมีสาวๆแดนซ์เซอร์ผู้หญิงต่างก็มาช่วยกันดันรถกันมากมาย แต่การที่เจอเหตุการแบบนี้ไม่สูญเปล่าแน่นอนเพราะทำให้ทุกคนรู้จักคำว่า ชีวิตติดบวก โดยแปลคำอีสานที่แปลว่าชีวิตติดหลุมนั้นเอง เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงแล้วครูสลาจะออกจากสถานการณ์นั้นได้ไหมเราไปชมกันเลยจาก (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : Baan KrooSala

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *