Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

มีเรื่องเล่าจริงๆ! “ผีออเจ้า” กับตำนานที่ขุนนางปกปิด ไม่เปิดเผยมานานกว่า 300 ปี (คลิป)

มีเรื่องเล่าจริงๆ! “ผีออเจ้า” กับตำนานที่ขุนนางปกปิด ไม่เปิดเผยมานานกว่า 300 ปี (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าหากพูดถึงพูดละคร “บุพเพสันนิวาส” ทุกคนอาจจะนึกถึงความสนุกสนานความตลกของนางเอก แต่มุมกลับกันซึ่งทุกคนมองข้ามก็คือสิ่งที่ลึกลับที่ตำนานไม่เปิดเผยแถมเป็นเรื่องราวที่ไม่มีใครอยากจดจำอีกด้วย สำหรับความเฮี้ยนของวิญญาณบุคคลสมัยก่อน โดยวันนี้เราจะนำทุกท่านไปรู้เรื่องราวที่หลายคนยังไม่รู้เรื่องลึกลับที่ปกปิดมานานกว่า 300 ปีสำหรับ “ผีออเจ้า” หรือ “ผีเจ้าผีนาย” กับเรื่องราวที่เก่าแก่เล่าขานมาจนถึงทุกวันนี้กับเรื่องราวที่ว่าการเปลี่ยนถ่ายอำนาจในสมัยกรุงศรีอยุธยา

โดยเป็นที่รู้กันว่าการเปลี่ยนถ่ายอำนาจนั้นจะต้องมีขุนนางชั้นผู้ใหญ่ถูกประหารชีวิตหมดไม่เว้นแม้แต่เด็กก็ต้องถูกประหารเช่นกัน และเรื่องราวนี้แหละเป็นประเด็นที่ทุกคนปิดมานาน กับเรื่องราวที่ว่าการประหารนั้นรู้เลยว่าโหดเหี้ยมอำมหิตแค่ไหนกับการเอาดาบฟันคอและถ้าเป็นเด็กก็จะเอาท่อนจันทน์ทุบศีรษะให้เสียชีวิต ความโหดเหี้ยมนี้ทุกคนรับรู้ดีประวัติศาสตร์บันทึกไว้อย่างชัดเจน แต่ความจริงอีกหนึ่งเรื่องที่ประวัติศาสตร์ไม่ได้บันทึกไว้นั้นก็คือว่าหลังจากที่คนเหล่านั้นตายแล้ววิญญาณนั้นเฮี้ยนแค่ไหน  แล้ววันนี้ทาง BAABIN จะพาทุกท่านไปเปิดความลับอีกมุมหนึ่งที่ประวัติศาสตร์ไม่ได้เขียนกันกับความเฮี้ยนของผีออเจ้า (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป……

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ศาลา13

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *