Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“จ๊ะ อาร์สยาม” ประกาศชัดเจนว่า “แหวนที่นิ้วนาง” มีผู้ชายซื้อให้จริงๆ (คลิป)

“จ๊ะ อาร์สยาม” ประกาศชัดเจนว่า “แหวนที่นิ้วนาง” มีผู้ชายซื้อให้จริงๆ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง ไม่รู้เหมือนกันว่างานนี้แฟนๆ จะต้องเตรียมเฮให้กับข่าวดีของลูกทุ่งสาวสายแซ่บ “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” หรือ “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือเปล่า เพราะอยู่ดีๆ เจ้าตัวก็โพสต์ภาพถ่ายแหวนเพชรเม็ดยักษ์ลงบนสตอรี่อินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นถึงใครบางคนเอาไว้ว่า… “แหวนสวยใจ คนซื้อให้ใจดี ตามใจตลอดด้วย” จนทำให้หลายคนสงสัยว่าแบบนี้เจ้าตัวกำลังจะมีข่าวดีอะไรหรือเปล่า เนื่องจากแหวนเพชรวงดังกล่าวนั้นก็ถูกสวมอยู่บนนิ้วนางข้างซ้าย

ซึ่งมีความหมายแง่ของความรัก ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมายืนยันแล้วจ้าว่ามีผู้ชายซื้อให้จริงๆแต่ขอปิดเป็นความลับไม่บอกใครเพราะไม่อยากออกสื่อ และเมื่อถามว่าใช่แฟนเก่าซื้อให้หรือไม่งานนี้เจ้าตัวก็ไม่ตอบ แหมงานนี้ดูเหมือนว่าเราชาวเน็ดต้องตามสืบกันเองแล้วนะจ๊ะเอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงเราไปชมคลิปด้านล่างกันเลย (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป……

"จ๊ะ" คุยฟุ้งมีหนุ่มซื้อแหวนเพชรให้ (คลิปจัดเต็ม)

"จ๊ะ" คุยฟุ้งมีหนุ่มซื้อแหวนเพชรให้..นักร้องคันหู “จ๊ะ นงผณี” ดูอินเลิฟสุดๆ เพราะวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้โพสต์ภาพสวมแหวนเพชร 2 กะรัตที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมข้อความ “แหวนสวยจัง คนซื้อให้ใจดี ตามใจตลอดด้วย” ก่อนที่สาวจ๊ะจะเปิดใจยอมรับว่ามีหนุ่มซื้อให้จริงๆ คลิกฟังเต็มๆ จากปากสาวจ๊ะกันเลย

Posted by NineEntertain on Tuesday, March 27, 2018

ขอบคุณที่มา : FB :นงผณี มหาดไทย/NineEntertain

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *