Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เข่าทรุด! “โน้ต เชิญยิ้ม” สุดเซ็ง ฝนตกหนักหลังคาถล่มทับรถหรู 4 คัน

เข่าทรุด! “โน้ต เชิญยิ้ม” สุดเซ็ง ฝนตกหนักหลังคาถล่มทับรถหรู 4 คัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เมื่อคืนที่ผ่านเกิดฝนตกหนัก พายุพัดกระหน่ำในพื้นที่ย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยที่บ้านของตลกรุ่นใหญ่ โน้ต เชิญยิ้ม ได้รับผลกระทบเต็ม ๆพังถล่มลงมาทับรถหรู 4 คัน ทั้งเบนซ์ วอลโว่ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปสภาพความเสียหาย พร้อมแคปชั่นว่า “ฝนตกหนัก หลังคาโรงรถถล่ม ทับรถที่บ้านสี่คันเลย แม่งเอ๋ยยยย ซวยจริงๆกู สัสสสส” ก่อนจะลงอีกคลิปอีกมุมสภาพความเสียหายที่ยังกู้คืนไม่ได้ พร้อมแคปชั่นว่า “เศร้าใจ” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เล่าให้ฟังว่า หลังจากที่ฝนตกหนักเมื่อคืน และในช่วงเช้าเวลาประมาณ 06.00 น. มีแม่บ้านมาเรียกให้ไปดูบอกว่าหลังคาโรงรถตกลงมา เมื่อตนไปดูก็เห็นภาพที่ทำเอาตกใจมา

คือหลังคาโรงรถที่อยู่หน้าบ้านพังลงมาทั้งหมด มาทับรถยนต์ที่จอดไว้ ทั้ง 4 คัน และได้เดินสำรวจความเสียหายโดยรอบพบว่ารถที่เสียหายมากที่สุดเป็นรถเบนซ์ของลูกสาว ที่หลังคาบุบยุบลงมา ส่วนคันอื่นๆเสียหายเล็กน้อยเท่านั้น อาจเป็นเพราะรถฟอร์ดของตนที่สูงกว่าและมีโครงเหล็กที่หลังคามารับแรงกระแทกเอาไว้ ทำให้รถคันอื่นไม่เสียหายมาก นอกจากนี้อาโน้ต ยังพูดติดตลกอีกว่าที่รถไม่เป็นมากเป็นเพราะว่าตนเป็นคนมีของ หลังจากให้ช่างเข้ามาตรวจสอบสาเหตุที่ทำให้หลังคาถล่มลงมาครั้งนี้เป็นเพราะหลังคารั่วและมีน้ำเข้าทำให้ฝ้าอมน้ำ ประกอบกับเมื่อคืนมีฝนตกหนักหลังคาจึงรับน้ำหนักไม่ไหวจึงถล่มลงมา แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ซึ่งระหว่างเกิดเหตุมีเพียง อาโน้ต เชิญ ยิ้ม ลูกสาวคนเล็ก และแม่บ้านที่อยู่ที่บ้าน โดยภรรยาลูกชายและหลานสาวได้เดินทางไปต่างประเทศ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เศร้าใจ???

A post shared by Note Chernyim (@notechernyim) on

ขอบคุณที่มา : IG ; notechernyim

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *