Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

จิ้นให้สุด! เมื่อ 2 หมื่น “โป๊ป-ปั้น” โชว์ช็อตเด็ด บอกฝันดีนะออเจ้า (คลิป)

จิ้นให้สุด! เมื่อ 2 หมื่น “โป๊ป-ปั้น” โชว์ช็อตเด็ด บอกฝันดีนะออเจ้า (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง ต้องยอมให้กับกระแสละครย้อนยุคสุดฮา อย่าง “บุพเพสันนิวาส” จริงๆ ลงจอได้เพียงไม่กี่ตอน ก็ทำเอาคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง แถมเรตติ้งพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง และที่ฮอตไม่แพ้ละคร บุพเพสันนิวาส ก็คงจะเป็น “คุณพี่หมื่น” หรือ หมื่นสุนทรเทวา ที่รับบทโดยหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์” และ “หมื่นราชภักดี” ที่แสดงโดยนักแสดงหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ด้วยรอยยิ้ม

และสายตาของคุณพี่หมื่นทำเอาสาว ๆ เคลิ้มตามกันเป็นแถว ล่าสุดต้องบอกเลยว่าเป็นคลิปที่ดูแล้วฟินมากๆกับการที่ 2 หมื่น “โป๊ป-ปั้น” บอกฝันดีนะออเจ้า งานนี้ทำเอาฟินทั้งงานกันเลยทีเดียว แถมยังทำเอาแฟนคลับตามกรี๊ดกันกระจายอีกด้วยสำหรับช็อตหวานที่เห็นแล้วขนลุกไม่เบาเลยทีเดียวเอาเป็นว่าจะหวานแค่ไหนเราไปชมคลิปกันเลยจ้าาา (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…..

จิ้นให้สุด! เมื่อ 2 หมื่น "โป๊ป-ปั้น" บอกฝันดีนะออเจ้า

จิ้นให้สุด! เมื่อ 2 หมื่น "โป๊ป-ปั้น" บอกฝันดีนะออเจ้า ..ว๊ายตายแล้ว! เมื่อพี่หมื่นโป๊ปเปลี่ยนไป ไหงขอเปลี่ยนคู่จิ้นมาเป็นหมื่นเรืองได้ซะที ข้าเห็นแล้วใจบางไปหมดแล้วค่ะแม่นาย .

Posted by NineEntertain on Tuesday, March 27, 2018

ขอบคุณที่มา : FB : NineEntertain

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *