Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

แล้วไงใครแคร์! “เอ้ ชุติมา” ในวัย 50 เปิดรักหวานฉ่ำแฟนหนุ่มอายุ 19 ปี เมินใครแซวเป็นป้า-แม่

แล้วไงใครแคร์! “เอ้ ชุติมา” ในวัย 50 เปิดรักหวานฉ่ำแฟนหนุ่มอายุ 19 ปี เมินใครแซวเป็นป้า-แม่

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  โอ๊ย!!! คุณขาโลกหมุนเร็วขึ้นทุกวัน ฉันตามไม่ทันแล้วพี่จ๋า! นี่มันอะไรกันคะทำเอาคนฮือฮากันไม่น้อย หลังจากอดีตนางสาวไทยปี 2530 เอ้ ชุติมา นัยนา ที่ล่าสุด ดูเหมือนว่าโลกของเธอจะสดใสเป็นสีชมพูอีกครั้ง เพราะกำลังคบหาดูใจกับเด็กอายุ 19 ปี “ฟร้อง” หนุ่มรุ่นน้องวัยนักศึกษามหาวิทยาลัย ซึ่งหลังจากสาวเอ้เปิดตัวคบออกสื่อกันอย่างจริงจัง เจ้าตัวก็ต้องเจอมรสุมโซเชียลเสียแล้ว เพราะด้วยอายุที่ต่างกันมากกว่า 30 ปี ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แต่ก็ดูเหมือนเอ้จะไม่ได้แคร์อะไร โดยล่าสุดสาวเอ้ได้ไปเปิดใจผ่านรายการ “แฉ” ที่เจ้าตัวเผยมาหมดเปลือกเลยว่า

“ที่ผ่านมาก็คบแฟนหนุ่มอายุน้อยมาตลอด และกับคนนี้ก็คบกันมาได้ 2 ปีแล้ว และใครจะเรียกป้า จะเรียกพี่แม่อะไรก็ตาม ฉันบอกเลยฉันไม่แคร์ เพราะเวลาฉันอยู่ ฉันอยู่กันสองคน และเผยต่อว่าตั้งแต่เข้าวงการ มีเสี่ยจะเลี้ยงก็ไม่เอา เพราะชอบเด็ก สมัยเป็นนางสาวไทยก็มีแฟนเด็กอายุ19 แบบนี้มาตลอด คบแฟนคนแรกเนี้ยะ คบอายุ19 ถึง28 คบมา9ปี คนที่สองก็คบอายุ19 คบมา7ปี คนนี้ก็สองปีแล้ว ไม่ใช่คนเละเทะ ชีวิตเราไม่ใช่แบบนั้น และบอกด้วยว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขขอให้เค้าเข้าใจก็พอ

ไม่จำเป็นต้องเอาเงินไปซื้อถูกป่ะ มันคือความสุข ไม่ต้องเปย์ใคร เคยโดนหลอกกับคนเก่าโน้น แล้วก็จำ และเชื่อไหมค่ะว่าเห็นแบบนี้สาวเอ้เขาทำใจไว้ตลอดนะคะ ว่าสักวันหนึ่งแฟนเด็กต้องไปจากตัวเอง เพราะเขาต้องมีครอบครัว เขาจะต้องมีผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกได้ คือเอาง่ายๆสาวเอ้เธอเข้าใจสัจธรรมของชีวิตนั้นเองค่ะ พร้อมทั้งบอกเคล็ดลับที่มีแฟนเด็กแล้วมีความสุข 1.มันอยู่ที่คนสองคน 2.ต้องเข้าใจกัน ให้อภัย อย่าไปจุกจิก อย่าไปเอาโทรศัพท์เขามาเล่น มาจับผิดทุกอย่างไม่ดี รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา เขาไปเที่ยวกับเพื่อนเขา เราต้องมีวันให้เขาเที่ยว ไม่โทรตามนะ เชื่อใจกัน เข้าใจกัน ไว้ใจกันมีไรให้บอก บอกกันตรงๆ

อย่าโกหก จริงๆความรักมันไม่เกี่ยวกับอายุนะ อายุเป็นเพียงตัวเลข ถ้าเข้าใจกัน อายุก็ลืมไปได้เลย และที่สำคัญอย่าลืมดูแลตัวเอง และสุดท้ายเจ้าตัวยังฝากบอกพวกนักเลงคีย์บอร์ดที่เข้ามาด่ามาว่าด้วยว่า ดาราก็คนจะไม่ทนอีกแล้วนะ ใครด่ามาด่ากลับทันที แหม!! ที่ว่ากินเด็กเป็นอมตะ สงสัยจะจริง เพราะสาวเอ้ 50 แล้ว ยังสวยพริ้งอยู่เลย เอาเป็นว่าความรักไม่เกี่ยวกับอายุนะคะ แค่ใจตรงกันก็กินตับกันได้แล้วจ้า #ใต้ความอิจฉา #ใต้ความหอมกรุ่น

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป นาที่ 16 เป็นต้นไป

 

ขอบคุณที่มา : GMM25Thailand   : fb : Supakit Prasong  


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *