Connect with us

ข่าวบันเทิง

แล้วไงใครแคร์! “เอ้ ชุติมา” ในวัย 50 เปิดรักหวานฉ่ำแฟนหนุ่มอายุ 19 ปี เมินใครแซวเป็นป้า-แม่

แล้วไงใครแคร์! “เอ้ ชุติมา” ในวัย 50 เปิดรักหวานฉ่ำแฟนหนุ่มอายุ 19 ปี เมินใครแซวเป็นป้า-แม่

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  โอ๊ย!!! คุณขาโลกหมุนเร็วขึ้นทุกวัน ฉันตามไม่ทันแล้วพี่จ๋า! นี่มันอะไรกันคะทำเอาคนฮือฮากันไม่น้อย หลังจากอดีตนางสาวไทยปี 2530 เอ้ ชุติมา นัยนา ที่ล่าสุด ดูเหมือนว่าโลกของเธอจะสดใสเป็นสีชมพูอีกครั้ง เพราะกำลังคบหาดูใจกับเด็กอายุ 19 ปี “ฟร้อง” หนุ่มรุ่นน้องวัยนักศึกษามหาวิทยาลัย ซึ่งหลังจากสาวเอ้เปิดตัวคบออกสื่อกันอย่างจริงจัง เจ้าตัวก็ต้องเจอมรสุมโซเชียลเสียแล้ว เพราะด้วยอายุที่ต่างกันมากกว่า 30 ปี ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แต่ก็ดูเหมือนเอ้จะไม่ได้แคร์อะไร โดยล่าสุดสาวเอ้ได้ไปเปิดใจผ่านรายการ “แฉ” ที่เจ้าตัวเผยมาหมดเปลือกเลยว่า

“ที่ผ่านมาก็คบแฟนหนุ่มอายุน้อยมาตลอด และกับคนนี้ก็คบกันมาได้ 2 ปีแล้ว และใครจะเรียกป้า จะเรียกพี่แม่อะไรก็ตาม ฉันบอกเลยฉันไม่แคร์ เพราะเวลาฉันอยู่ ฉันอยู่กันสองคน และเผยต่อว่าตั้งแต่เข้าวงการ มีเสี่ยจะเลี้ยงก็ไม่เอา เพราะชอบเด็ก สมัยเป็นนางสาวไทยก็มีแฟนเด็กอายุ19 แบบนี้มาตลอด คบแฟนคนแรกเนี้ยะ คบอายุ19 ถึง28 คบมา9ปี คนที่สองก็คบอายุ19 คบมา7ปี คนนี้ก็สองปีแล้ว ไม่ใช่คนเละเทะ ชีวิตเราไม่ใช่แบบนั้น และบอกด้วยว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขขอให้เค้าเข้าใจก็พอ

ไม่จำเป็นต้องเอาเงินไปซื้อถูกป่ะ มันคือความสุข ไม่ต้องเปย์ใคร เคยโดนหลอกกับคนเก่าโน้น แล้วก็จำ และเชื่อไหมค่ะว่าเห็นแบบนี้สาวเอ้เขาทำใจไว้ตลอดนะคะ ว่าสักวันหนึ่งแฟนเด็กต้องไปจากตัวเอง เพราะเขาต้องมีครอบครัว เขาจะต้องมีผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกได้ คือเอาง่ายๆสาวเอ้เธอเข้าใจสัจธรรมของชีวิตนั้นเองค่ะ พร้อมทั้งบอกเคล็ดลับที่มีแฟนเด็กแล้วมีความสุข 1.มันอยู่ที่คนสองคน 2.ต้องเข้าใจกัน ให้อภัย อย่าไปจุกจิก อย่าไปเอาโทรศัพท์เขามาเล่น มาจับผิดทุกอย่างไม่ดี รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา เขาไปเที่ยวกับเพื่อนเขา เราต้องมีวันให้เขาเที่ยว ไม่โทรตามนะ เชื่อใจกัน เข้าใจกัน ไว้ใจกันมีไรให้บอก บอกกันตรงๆ

อย่าโกหก จริงๆความรักมันไม่เกี่ยวกับอายุนะ อายุเป็นเพียงตัวเลข ถ้าเข้าใจกัน อายุก็ลืมไปได้เลย และที่สำคัญอย่าลืมดูแลตัวเอง และสุดท้ายเจ้าตัวยังฝากบอกพวกนักเลงคีย์บอร์ดที่เข้ามาด่ามาว่าด้วยว่า ดาราก็คนจะไม่ทนอีกแล้วนะ ใครด่ามาด่ากลับทันที แหม!! ที่ว่ากินเด็กเป็นอมตะ สงสัยจะจริง เพราะสาวเอ้ 50 แล้ว ยังสวยพริ้งอยู่เลย เอาเป็นว่าความรักไม่เกี่ยวกับอายุนะคะ แค่ใจตรงกันก็กินตับกันได้แล้วจ้า #ใต้ความอิจฉา #ใต้ความหอมกรุ่น

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป นาที่ 16 เป็นต้นไป

 

ขอบคุณที่มา : GMM25Thailand   : fb : Supakit Prasong  


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *