Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

มันเป็นกรรมพันธุ์ !!!! “อาร์ต พศุฒม์” ตอบกลางรายการ ปัดให้ไปถามแม่ดู

มันเป็นกรรมพันธุ์ !!!! “อาร์ต พศุฒม์” ตอบกลางรายการ ปัดให้ไปถามแม่ดู

- ได้รับการสนับสนุน -

อยู่ในวงการมากว่า 10 ปี สำหรับพระเอกหนุ่มหุ่นดี “อาร์ต พศุฒม์” ที่ไม่ว่าจะมีเรื่องราวอะไรในวงสังคม เขาคนนี้มักจะออกมาร่วมแสดงความคิดเห็นและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้่ตัวเขาเองก็หมดสัญญากับช่องต้นสังกัดไปแล้ว และไม่ขอต่อสัญญาอีก เป็นเพราะต้องการออกไปทำงานในสิ่งที่ตัวเองชอบและถนัด

และที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเลยทีเดียวถ้าหากพูดถึงอาร์ตก็คงไม่พ้นเรื่องหุ่นแน่นๆของเขาที่ทำเอาสาวแท้สาวเทีียมต้องใจละลายทุกครั้งที่เขาถอดเสื้อโชว์ออกมา ล่าสุดเมื่อได้ไปออกรายการ “คุยแซ่บShow “ ซึ่งได้คุยถึงเรื่องข่าวลือว่าตัวเขานั้นมีร่างกายที่ใหญ่โตมากจนพิธีกรต้องถามถึงข่าวลือที่ว่าเขานั้นมี “พี่เบิ้ม”ที่ใหญ่โตมาก

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งหนุ่มอาร์ตเองก็ไม่เถียง หนำซ้ำยังบอกให้ไปถามแม่เอาเอง ทำเอาพิธีกรสาวถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจริงหรือไม่จริงไปฟังจากปากเขาเองเลยดีกว่า

ชมคลิปนาทีที่ : 10.30 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Orange Mama    IG: art_phasut639

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *