Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

50ล้านเบาๆ !! อัพเดทบ้านหลังน้อยๆ “จ๊ะ อาร์สยาม” สุดปลื้มปริ่มใกล้เสร็จแล้ว! หลังโหมทำงานอย่างหนัก

50ล้านเบาๆ !! อัพเดทบ้านหลังน้อยๆ “จ๊ะ อาร์สยาม” สุดปลื้มปริ่มใกล้เสร็จแล้ว! หลังโหมทำงานอย่างหนัก

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องยกอันดับนักร้องลูกทุ่งสาวที่สวยและรวยมากให้นางแล้วละคะ สำหรับนักร้องสายคันหู “จ๊ะ อาร์สยาม” แหม!! เจ๊ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ชีเริ่ด ชีปังมากค่ะ นอกจากจะเดินสายร้องเพลงแทบทุกวันแล้ว จนรวยไม่รู้จะรวยยังไงแล้ว แต่สาวจ๊ะก็ยังไม่หยุดแค่นั้น ยังสร้างแบรนด์ขายครีมขายมาส์ก กลายเป็นเศรษฐี จนมีเงินมาสร้างคฤหาสน์หลังใหญ่ ที่บ้านเกิด จังหวัดอ่างทอง ส่วนราคาก็ราว 50 ล้านได้อันนี้ไม่รวมค่าตกแต่งภายในนะคะ และล่าสุดสาวจ๊ะ ได้อัพเดทภาพบ้านหลังใหญ่ว่าสร้างไปถึงไหน พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ใกล้แล้ว บ้านน้อยหลังนี้ #งานทาสีรองพื้น #งานติดอลูมิเนียม #งานทำสระบัว #และงานจ่ายตังค์”

และต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ที่เธอก้าวเข้าวงการบันเทิง น้อยครั้งมากที่จะเห็นเธอพักผ่อน ออกงานร้องเพลงแทบทุกวัน เพราะเธอขยันหาเงินหาทองเพื่อครอบครัวตลอดจริง ๆค่ะคุณขา ส่วนธุรกิจส่วนตัวของเธอ ก็เรียกได้ว่าสร้างกำไรให้ได้มากมายทีเดียว เพราะถึงกับออกรถหรู จนแทบขับกันไม่ไหวแล้วจ้า ส่วนบ้านของเธอตอนนี้ก็เริ่มสับสนแล้วเหมือนกันว่า มีหลังไหนบ้าง!! แต่ขอบอกเลยว่า เลิศ หรู อลังการทุกหลังจ้า อันนี้สาวจ๊ะเขาไม่ได้อวดร่ำรวดรวยนะคะ แค่เป็นแรงบันดาลให้กับคนอื่นๆเขา #กราบใต้ความรวยความเริ่ด #กราบใต้คฤหาสน์ 50ล้าน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : fb : นงผณี มหาดไทย  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *