Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ท็อป10ที่แท้ทรู!!! นางเอกแถวหน้าวงการบันเทิง “เจ้าแม่พรีเซนเตอร์” ที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์โฆษณา จนงานเข้าเยอะมาก!!!

ท็อป10ที่แท้ทรู!!! นางเอกแถวหน้าวงการบันเทิง “เจ้าแม่พรีเซนเตอร์” ที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์โฆษณา จนงานเข้าเยอะมาก!!!

- ได้รับการสนับสนุน -

พลาดไม่ได้แล้ว พลาดไม่ได้เลยกับบรรดานางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงที่วันนี้ BAABIN ขอนำพวกนางมาจัดอันดับให้ทุกคนได้ชื่นชมเป็นขวัญตากันสักหน่อย ก็จะอะไรซะล่ะ เพราะความดังและกระแสฮอตอันเปรี้ยงปร้างจากการแสดงละครของพวกนางนั่นแหละค่าา ที่ทำให้พวกนางได้รับฉายาว่าเป็นเจ้าแม่แห่งพรีเซนเตอร์ ของบรรดาแบรนด์โฆษณาต่างๆ เรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นมีคิวโฆษราจ่อรอแบบไม่ว่างเว้นเลยค่ะ คือพูดง่ายๆก็โฆษณาตัวหนึ่งก็อยู่กินได้สบายล้ะค้าาา จะมีใครกันบ้าง อย่ามัวเสียเวลารอกันดีกว่า ไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้า…

มาเริ่มที่อันดับที่สิบก่อนเลยแล้วกัน เบลล่า(ราณี แคมเปญ)

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้อะไรก็มาฉุดความฮอตและกระแสความแรงของนางไม่อยู่แล้วจริงๆ และใครที่ไม่รู้จักสาวเบลล่าถือว่าเชยเอามากๆ เพราะว่าละครของเธอที่ออนแอร์อยู่ในตอนนี้เป็นละครที่ทำให้ใครหลายคนติดและหลงแบบชนิดที่เรียกว่าหนักมากๆ จะเรื่องอะไรซะอีกล่ะ บุเพสันนิวาส หรือออเจ้าเอย ที่ใครๆก็ใช้พูดเป็นคำฮิตติดปากกันทั่วพระนครทั่วฟ้าเมืองไทยแล้วจ้า โดยหลังจากที่กระแสของนางเป็นที่ฮอตฮิตทำให้นางมีคิวถ่ายโฆษณารวม 15 ตัวแล้ว นี่ยังไม่นับรวมอีเวนท์ที่นางไปออกแต่ละที่อีกนะคะคุณขา

- ได้รับการสนับสนุน -

ต่อที่อันดับที่เก้า เต้ย(จรินทร์พร จุนเกียรติ)

- ได้รับการสนับสนุน -

คนนี้ก็ใช่ย่อยซะที่ไหน นอกจากนางจะมีใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์และรอยยิ้มที่ทำให้ใครหลายคนจดจำนางได้แล้ว ต้องบอกเลยว่าเรื่องการแสดงของนางก็ไม่เป็นสองรองใครเลยนะจ๊ะ ด้วยลุคของนางที่ดูน่ารักสดใสและดูเป็นคุณหนูขี้เล่นร่าเริง จึงทำให้นางฟันโฆษณาไปแล้วทั้งสิ้น 31 เรื่องถือว่าเยอะกันเลยทีเดียว ไม่ต้องออกอีเวนท์ก็สบายอยู่แล้วค่ะคุณขา น่าอิจฉานางจริงๆ

อันดับแปดก็คงไม่พ้น แต้ว(ณฐพร เตมีรักษ์)

- ได้รับการสนับสนุน -

ผลงานการแสดงละครของสาวแต้วนี่เรียกได้ว่าแซ่บและดุเด็จเผ็ดมันทุกเรื่อง แต่ถ้าเป็นเรื่องที่ทำให้แฟนๆละครช่องสามและบรรดาคนที่ดูละครติดตามนางกันมากขึ้นและรู้จักนางมากขึ้น ก็คงไม่พ้นละครที่ซีจีสวยและสมจริงที่สุดในประเทศไทยอย่าง เรื่อง นาคี ของทางภาคอิสานนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ยิ่งทำให้นางฮอตและดังขึ้นและงานโฆษณาของนางก็มีทั้งสิ้น 43 เรื่อง แม้กระแสจะตกไปบ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรกับความฮอตของสาวแต้วให้ลดลงไปตามกระแสได้เลยจริงๆค่ะ

มาถึงอันดับที่เจ็ดอย่างนางเอกของช่องหลากสีอย่าง มีน(พีชญา วัฒนามนตรี)

เพราะใบหน้าที่สวยงามและสรีระที่ดูดีราวกับนางแบบของนางบวกกับกระแสที่เคยออกมาว่านางคืออั้ม พัชราภาคนที่สองเพราะน่าตาและบุคลิกค่อนข้างคล้ายกัน แถมการแสดงของสาวมีนเริ่มแรกเธออาจเป็นแค่นักแสดงละครจักรๆวงศ์ๆ อย่างเรื่องปลาบู่ทองแต่ก็เพราะผลงานการแสดงของเธอไม่ธรรมดา จึงทำให้ผลงานทางด้นละครของเธอีมากขึ้นเรื่อยๆจนขึ้นแท่นนางเอกแถวหน้าของประเทศไทยได้เพียงไม่กี่วัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้งานโฆษณาจ่อตัวเธอไปแล้วทั้งหมดประมาณ 52 ชิ้น แถมค่าตัวนางต่อโฆษณา 1 ชิ้นอยู่ที่ประมาณ 5ล้านบาทต่อชิ้น ชิ้นเดียวก็สบายทั้งชาติเลยค่ะสาวมีน

อันดับหกก็คือ นางเอกสาวลูกครึ่งอย่าง คิมมี่(คิมเบอร์ลี่ย์ แอน เทียมศิริ)

คนนี้ก็ใช่ย่อยไม่เคยเป็นสองรองใครเลย เพราะน่าตาอันเป็นเอกลักษณ์และบวกกับหุ่นที่ดูดีแบบสุดๆของนางทำให้นางเป็นที่จดจำของใครหลายๆคน และผลงานละครแต่ละเรื่องก็ไม่ธรรมดาเลยสักเรื่องเดียว โดยเฉพาะละครเรื่องล่าสุดที่ออนแร์อยู่ทักวันจันทร์-อังคาร อย่างเรื่องคมแฝก ยิ่งทำให้สาวคิมมี่ของเราดังเป็นพลุแตกไปอีก เพราะได้แสดงประกบคู่กับหวานใจอย่าง หนุ่ม หมาก ปริญ ทำห้โฆษณาของเธอตอนนี้มีหมดทั้งสิ้น 66 ตัวเข้าไปแล้ว ถ้านับรวมงานอีเวนท์เดี่ยว อีเวนท์คู่แล้วก็รวยกันแบบใช้ไม่หมดเลยล่ะค่ะคุณขา

มาถึงครึ่งทางแล้วกับอันดับที่ห้าคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่(อารยา เอ ฮาร์เก็ต)

แม้จะมีสามีและมีลูกแล้วแต่สาวชมพู่ก็ไม่ได้ดูแก่หรือโทรมลงเลยแม้แต่นิดเดียว ถึงแม้ช่วงนี้งานละครของนางจะไม่ค่อยมี มีแต่งานพิธีกรเป็นซะส่วนใหญ่แต่อย่างไรก็ไม่สามารถทำให้กระแสของนางตกฮวบลงไปได้เลยแม้แต่นิดเดียวเจ้าค่ะ นั่นก็เพราะว่าลูกชายฝาแฝดของนางอย่างน้องสายฟ้ากับพายุเนี่ยแหละค่ะที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูเป็นพิเศษที่ยังไม่ถึงขวบดีก็สามารถถ่ายโฆษณาแบรนด์ผ้าอ้อมของเด็กอย่าง เบบี้เลิฟร่วมกับคุณแม่อย่างชมพู่ได้แล้วค่าา ส่วนเรื่องงานโฆษณาของสาวชมก็ประมาณ 73 ชิ้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ประเภทเครื่องสำอางค์ผลิตตภัณฑ์เสริมความงามดูแลสุขภาพ ชุดชั้นใน โทรศัพท์ แบรนด์มือถือ สาวชมนางก็รับหมดจ้า ก็มันทำแล้วได้เงินนี่เนอะ ไม่ได้ทำให้ฟรีๆ เป็นใครก็ต้องทำ

อันดับสี่กันแล้วจ้า ใหม่(ดาวิกา โฮร์เน่)

ไม่ว่าจะลุคไหน ลุคเก่าลุคใหม่ของสาวใหม่ดาวิกาที่ตอนนี้หั่นผมตัวเองเพื่อการกุศลแล้ว แต่ก็ยังแซ่บและสวยเปรี้ยวเฉี่ยวคมเหมือนเดิม ทำให้งานเธอมีมากมายขึ้นเป็นกองภูเขา และผลงานที่ทำให้ทุกคนจดจำนางกันได้อย่างถ้วนทั่วก็คงจะเป็นละครซีรีย์ซิดคอมอย่างเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้นี่แหละจ้า ที่ทำใหสาวเจ้าได้พบกับความรักครั้งใหม่กับหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิช ที่แสดงเป็นคู่พระนางกันในเรื่อง ด้วยเหตุที่ดังเป็นพลุแตกนี้เอง ทำให้นางมีคิวและโฆษณารวม 74 เรื่องเข้าให้แล้ว โอ้โหว จะเยอะอะไรขนาดนี้คะคุณขา

ใกล้อันดับที่หนึ่งเข้าไปทุกทีแล้วเพราะตอนนี้อยู่ที่อันดับที่สามแล้ว อย่าง แพนเค้ก(เขมนิจ จามิกรณ์)

จากอดีตที่เคยเป็นนักแสดงตัวเต็งของททางช่องหลากสี ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้หมดสัญญากับทางช่องและผันตัวเป็นนักแสดงอิสระรับงานได้ทุกสังกัด จึงทำให้กระแสของนางจากที่ดูเหมือนว่าจะหายๆไปก็กลับมาดังเป็นพุแตกอีกครั้งด้วยการแสดงของนางในละครซีรีย์ฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง ศรีอโยธยา ทำให้นางเหมือนกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งและได้งานโฆษณาเข้ามารวมทั้งสิ้น 100 ชิ้น โอ้โหวนับว่าเป็นเลขที่สวยเอามากๆเลยนะเนี่ยสาวแพน ทำไงถึงได้เก่งและสวยขนาดนี้

มาถึงอันดับที่สองกันแล้วเด้อค่ะเด้อ คนนี้ก็คือตัวแม่อย่าง อั้ม(พัชราภา ไชยเชื้อ)

.

ตัวแม่ยังไง๊ยังไงก็เป็นตัวแม่อยู่วันยังค่ำแหละค่ะ ไม่ีใครมาแทนที่ได้เลย เพราะเธอเป็นนักแสดงที่ทั้งสวยเซ็กซี่และมากฝีมือคนหนึ่งจริงๆ เพราะด้วยผลงานละครและพิธีกรในรายการจ้อจี้ที่ผ่านๆมาของนางทำให้นางฮอตเปรี้ยงปร้างและดังเป็นพลุแตกมาจนถึงทุกวันนี้ และด้วยเหตุนี้ทำให้นางมีผลงานโฆษณามาแล้วรวมปัจจุบันเป็นทั้งหมด 113 ชิ้นงานแล้ว โอ้โหวเรียกว่าสวยและดูแพงมากๆ ค่าเหนื่อยต่องานของเธอคงไม่ต้องพูดถึง คนอย่างเราๆทำงานปีหนึ่งไม่รู้ว่าจะได้เท่านางไหม

มาถึงอันดับที่หนึ่งกันแล้วนะเจ้าคะเป็นใครไม่ได้เลย นอกจากางเอกสาวลูกครึ่งอย่าง ญาญ่า(อุรัศยา เสปอร์บันต์)

.

คนนี้เรียกได้ว่าเปิดไปช่องไหนช่องไหนก็จะเจอโฆษณาของนางว่อนอยู่เต็มไปหมด เพราะด้วยลุคและน่าตาที่ยิ้มแย้มดูเป็นมิตรนั่นเองและด้วยผลงานทางด้านการแสดงและบวกกับการเต้นและอีกหลายอย่างที่อยู่ในตัวของนางที่ทำให้คนที่ติดตามเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ผลงานโฆษณษของเธอตอนนี้รวมทั้งสิ้น 50 ชนิดแต่ว่าค่าเหนื่อยต่อโฆษณาของนางเนี่ย อยู่ที่ประมาณ 5-10ล้านบาท รวยแล้วรวยอีกค่ะสาวญาญ่า

เป็นไงกับ้างคะ เห็นแล้วหรือยังว่าพวกนางมีอิทธิพลต่อแบรนโฆษณาในประเทศเราเอามากๆ นี่ยังไม่รวมงานอีเวนท์และงานโฆษณาของต่างประเทศที่แต่ละนางไปรับจ็อบเพิ่มอีกนะ

ขอบคุณข้อมูลจาก อาม่าซีเคร็ต

 

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *