Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

งานเข้าเต็มๆ “พี่หมื่นโป๊บ” โดนเว็บข่าวปลอมเล่นงานหนัก เขียนข่าวทำสาวท้องเตรียมออกจากวงการ

งานเข้าเต็มๆ “พี่หมื่นโป๊บ” โดนเว็บข่าวปลอมเล่นงานหนัก เขียนข่าวทำสาวท้องเตรียมออกจากวงการ

- ได้รับการสนับสนุน -

กระแสละครบุพเพสันนิวาส มาแรงมากในตอนนี้ เรียกว่า ทำเอาแฟนๆละครนั้นติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ก็มีอุปสรรคเล็กๆน้อยๆเข้ามาสำหรับพี่หมื่นของเรา พระเอกของเรื่อง ที่พอดังแล้วก็โดนแฉหนัก เกี่ยวกับเรื่องสาวๆของพี่หมื่น ที่บอกเลยว่า แฉกันเละ แต่งานนี้ไม่เป็นไปตามคาดคนแฉคงคิดว่าพี่โป๊บของเรานั้นจะดับหนะสิ แต่ไม่เป็นไปตามคาด แฟนๆกลับรักพี่โป๊บมากกว่าเดิมสะอีก เพราะพี่หมื่นก็ออกมาพูดแบบเปิดอกแบบแมนๆเลยทีเดียวเลยว่า พี่แกก็โตแล้ว ก็ต้องมีผ่านสาวๆมาบ้าง ไม่รู้ว่าคนที่แฉนั้นต้องการอะไร กลายเป็นคนที่แฉนั้นโดนโจมตีเข้าเต็มๆ

ล่าสุดก็ยังไม่จบกับ พระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าเต็มๆ หลังเจอผู้ไม่หวังดี เขียนข่าวปลอม กล่าวหาว่า พระเอกหนุ่ม ทำสาวพนักงานธนาคารท้อง โดยเตรียมลาออกจากวงการบันเทิงอย่างถาวร ทั้งนี้เริ่มมีชาวเน็ตแชร์ข่าวปลอมดังกล่าวออกไปบ้างแล้ว ซึ่งการแชร์ข้อมูลเท็จดังกล่าวมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

โดยเว็บไซต์ดังกล่าวได้กล่าวไว้ดังนี้…

“ทำเอาออเจ้าทั้งประเทศร้องไห้น้ำตาแตกกันเป็นแถวเพราะพี่หมื่น โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ประกาศกลางเวทีขอลาออกจากวงการบันเทิง ไปเป็นคุณพ่อเต็มตัวหลังจากมีสาวกสิกร น้องสาวนังร้องชื่อดังดังออกมาประกาศว่าท้องได้2เดือนพร้อมโชว์หลักฐานทั้งหมดว่าพ่อของลูกในท้องเป็น โป๊ะ พร้อมตรวจDNA จากเหตุการณดังกล่าง จึงทำให้โป๊บ ประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงทันทีเพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นตัวบุคคลสาธารณะที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับการเป็นนักแสดงและทำให้ต้นสังกัดเสื่อมเสียชื่อเสียงจึงขอแสดงความรับผิดชอบโดยการลาออกจากวงการอย่างถาวร

นางสาว กุลภา โอภากุล ( พนักงานสาวกสิการ )อายุ 30ปี ญาติของ น้าแอ๊ด คาราบาว (ยืนยง โอภากุล) ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง ได้เข้าร้องเรียนกรณีถูก นายธนวรรธน์ วรรธนะภูติ หรือโป๊บ นักแสดงชื่อดังไม่รับผิดชอบลูกในท้องที่ท้องได้2เดือน อ้าง ไม่ใช่ลูกตน นางสาว กุลภา โอภากุล พร้อมตรวจ DNA มั่นใจว่าเป็นลูกของ นายธนวรรธน์ วรรธนะภูติ หรือโป๊บ อย่างแน่นอน ทำให้เป็นข่าวกระจายไปอย่างรวดเร็บในชัวข่ามคืน

นายธนวรรธน์ วรรธนะภูติ หรือโป๊บ ยอมรับกับทางสำนักข่าวแบบแมนๆว่าเคยมีอะไรกันจริงหลายครั้งแบบไม่ป้องกัน ยอมรับว่าทำตัวไม่เหมาะสมกับการเป็นบุคคลสาทราณะ จึงขอแสดงความรับผิดชอบโดยการลาออกจากวงการบันเทิงอย่างถาวร”

- ได้รับการสนับสนุน -

เว็บไซต์ดังกล่าว เป็นเว็บไซต์ที่เขียนข่าวปลอม โดยเว็บไซต์นี้ยังเคยเขียนข่าวเท็จเกี่ยวกับพระเอกนิว วงศกร และ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ไมค์ ภิรมย์พร ด้วย

ทั้งนี้อยากให้ผู้เสพสื่อนั้น อ่านและไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *