Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เปิดโผ!!! 10 อับดับนักแสดงชายหน้าหล่อ สไตล์ไทยแท้ และหล่อที่สุดในวงการบันเทิง!!!

เปิดโผ!!! 10 อับดับนักแสดงชายหน้าหล่อ สไตล์ไทยแท้ และหล่อที่สุดในวงการบันเทิง!!!

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูทางฝั่งหญิงกันไปแล้วก็มาดูทางฝั่งชายกันบ้างดีกว่า วันนี้ BAABIN ขอจัดห้ทั้งสองเซตเลย แต่ทางเซตฝั่งชายจะเป็นประมาณว่า อันดับของพระเอกแนวหน้าวงการบันเทิงไทยที่มีใบหน้าหล่อเหลาและมีความเป็นไทยแท้อย่างสมบูรณ์แบบต้องบอกก่อนเลยว่าถ้าสาวๆไม่ว่าจะสาวแท้สาวเทียม ถ้าได้เห็นว่าแต่ละหนุ่มนั้นจะเป็นใครบ้างบอกเลยว่างานนี้ละลายและตายกันไปข้างหนึ่งแน่นอน เพราะหนึ่งนนั้นมีพระเอกที่กำลังเป็นที่ฮอตและน่าจับตามองมากๆในตอนนี้ อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะว่าพวกเขาจะเป็นใคร งั้นเราขอพาทุกคนไปพบกับ 10 อันดับพระเอกน่าหล่อในวงการบันเทิง ที่เราจัดสรรมาให้ ถ้าพร้อมแล้วไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า

เริ่มที่คนแรกแต่ว่าอันดับที่สิบกันเลยดีกว่า ไม้ (วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ) พระเอกสุดหล่อจากเรื่องลูกทาส

วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ(ไม้) พระเอกหนุ่มมากความสามารถ ที่หลังจากได้แจ้งเกิดเป็นพระเอกละครหลังข่าวจากเรื่อง เพชรกลางไฟ ในบทของ “อนล” ลูกชายขุนนางชั้นผู้ใหญ่ สามัญชนผู้อ่อนโยนที่มีใจรักในบทกวีและศิลปะ ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มไม้ก็ได้ประกบคู่กับนางเอกสาวยิ้มสุดน่ารักอย่าง มิว-นิษฐา ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆละครอย่างมากมาย เห็นและรู้ประวัติแบบนี้แล้วสาวๆคิดและรู้สึกอย่างไรกับหนุ่มไม้กันบ้างเอ่ย

มาต่อกันที่อับดับที่เก้ากันเลยดีกว่ากับหนุ่มตี๋ บอย(ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์)

- ได้รับการสนับสนุน -

หนุ่มตี๋น่าตาขี้เล่นคารมดีอย่างหนุ่ม บอย ปกรณ์ ก็ใช่ว่าจะไม่ติดโผนะคะคุณขา เพราะถึงแม้ว่าจะน่าตาทะเล้นขี้เล่นเป็นกันเองแต่เวลาแสดงละครเนี่ยต้องบอกเลยว่าดูมีเสน่ห์และหล่อเอามากชนิดที่ว่าหล่อลากไส้เลยล่ะค่ะ ด้วยเหตุนี้แหละจึงทำให้หนุ่มคนนี้เป็นที่ต้องการของบรรดาสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวเทียม ก็เพราะความน่ารักของนาง ผลงานชิ้นแรกของหนุ่มบอย คือ การถ่ายโฆษณา รายการส่งเสริมการขายสินค้าเป็นหนังสือของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ปี พ.ศ. 2544 เมื่อเรียนอยู่ ม. 5 อายุประมาณ 17 ปี หลังจากนั้นพอเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ปี 1-2 ก็เริ่มมีงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา แสดงมิวสิควิดีโอ ในปี 2551 ได้ถ่ายโฆษณาบัตรเครดิต HSBC จึงทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และก็เริ่มก้าวเข้าสู่วงการด้วยภาพยนตร์เรื่อง ฝัน หวาน อาย จูบ และมีผลงานละครต่างๆมากมายทางไทยทีวีสีช่องสาม

อันดับแปดได้แก่ ท็อป(จรณ โสรัตน์)

- ได้รับการสนับสนุน -

พระเอกน่าหวานนัยต์ตาเป็นประกายคนนี้มีเสน่ห์ที่ทำให้สาวๆต่างหลงใหลกันแบบชนิดที่ว่าไม่ลืมหูลืมตากันเลยทีเดียว จะว่าไปการแสดงของเขาก็ถือว่าเป็นผลงานที่ดีอย่างหนึ่งที่ทำให้เขาเป็นที่น่าจับตามองมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง และผลงานที่ทำให้เขาก้าวสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน และผลงานละครเรื่องแรกก็คือ เหนือเมฆ 2 น่าตาของหนุ่มท็อปนั้นเรียกว่าทำให้ใครที่มองก็อยากค้นหาและดำดิ่งให้ลึกลงไปเลยทีเดียว

ต่อกันที่อันดับที่เจ็ดกันเลยจ้า ก็อต จิรายุ

- ได้รับการสนับสนุน -

ถึงจะยังไม่ได้เป็นพระเอก แต่ก็เรียกว่าเอาใจสาวๆไปกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว ด้วยหุ่นที่แซ่บ ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาเอาการ เรียกว่างานดีมาก หน้าตาจะออกลูกครึ่งนะ แต่เวลาแต่งเป็นแนวไทยพี่แกก็หล่อในแบบไทยๆได้เหมือนกัน แต่พี่ก็อตของเรามาแจ้งเกิดกันแบบรู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมืองจากบทของพี่เดื่อ ในละครบุพเพสันนิวาส นั่นเอง แต่งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าหักอกสาวๆไปหลายคนเพราะพี่ก็อตของเรานั้นมีแฟนแล้วเนี่ยสิ

อันดับที่หกแล้วกับหนุ่มคนนี้ นั่นก็คือ คุณพ่อป๋อ(ณัฐวุฒิ สกิดใจ)

บอกเลยว่าพระเอกคนนี้เป็นพระเอกดังค้างฟ้าจริงๆค่ะคุณขา เพราะว่าละครไม่ว่าจะกี่เรื่องต่อกี่เรื่องส่วนใหญ่ที่หนุ่มป๋อรับเล่นนั้นจะได้รับบทบาทที่เด่นเอามากๆ ด้วยมาดที่เข้มและสมเป็นพระเอกของคุณพ่อป๋อนั่นเองที่ทำให้เขาได้รับแต่บทบาทที่ค่อนข้างดี อย่างละครที่เขาเคยเล่นแล้วดังอย่างเรื่องคมแฝกที่แบ่งออกเป็นภาคๆของทางช่องเจ็ดสี ขอบอกเลยว่าทั้งเก่งทั้งหล่อขนาดนี้ มีเคล็ดลับยังไงเอ่ย

อันดับที่ห้าแล้วนะกับ เวียร์(ศุกลวัฒน์ คณารศ)

พระเอกคนนี้ก็ใช่ย่อยที่นอกจะเรื่องการแสดงและวิธีการเล่นละครที่ดูแล้วน่าหลงไหลในแต่ละเรื่องของเขา ยังมีอีกอย่างที่ทำให้สาวๆไม่ว่าจะสาวแท้สาวเทียมต่างก็อยากเป็นเจ้าของหัวใจหนุ่มเวียร์ ด้วยรูปร่างและหุ่นที่แสนจะเซ็กซี่และเย้ายวนชวนให้น้ำลายหกอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เขาเป็นที่สนใจและน่าจับตามองมาจนถึงทุกวันนี้ และผลงานละครเรื่องแรกของหนุ่มเวียร์ก็คือ เรื่อง พลิกดินสู่ดาวนั่นเอง

อันดับที่สี่ใกล้จะจบเข้าทุกทีแล้วสำหรับละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ที่มีหนุ่มโป๊บ(ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) เป็นพระเอกคู่กับออเจ้าการะเกดอย่างสาวเบลล่า

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่หนุ่มโป๊บกำลังฮอตสุดๆแบบที่เรียกได้ว่าฮอตมากๆจนฉุดไม่อยู่แล้วกับละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ที่เป็นละครรักที่สอดแทรกประวัติศาสตร์ของไทยเข้าไปด้วยทำให้เนื้อเรื่องน่าติดตามและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ความดังของเขาระเบิดเหมือนภูเขาไฟปะทุุและกลายเป็นพระเอกอันดับหนึ่งในประเทศไทยตอนนี้เลยก็ว่าได้ และภาพยนตร์แจ้งเกิดของหนุ่มโป๊บก็คือเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชภาค3 ยุทธนาวี รวมไปถึงละครดังเรื่องแรกของเขาอย่างเรื่อง ดอกส้มสีทอง

อันดับสามแล้วเด้อ ผู้พันเบิร์ด(พันเอก วันชนะ สวัสดี) จากตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

ถ้าพูดถึงเรื่องความรักชาติและบทบาทรักความเป็นไทนและชายชาติทหารก็คงไม่มีใครเหมาะไปกว่าผู้พันเบิร์ดอีกแล้ว ผลงานทางภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้กับเขาและทำให้เขาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวก็คือเรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่เขารับบทเป็นองค์ดำ(พระเนรศวร) ทำให้คนไทยรู้จักเขากันมากยิ่งขึ้นและคอยติดตามผลงานของเขาอยู่ตลอด

มาถึงอันดับสอง เต้ย(พงศกร เมตตาริกานนท์) จากละครเรื่องบางระจัน

หุ่มคนนี้สมแล้วที่ขึ้นแท่นหนุ่มหล่อน่ามนไสตล์ไทยแท้เพราะนอกจากร่างกายกำยำแล้วการแสดงในเรื่องก็ช่างสมบทบาทมากๆ ด้วยลุคที่ดูเป็นหนุ่มไทยโบราณจึงทำให้เขาโโ่งดังเพียงชั่วข้ามคืน ผงานละครเรื่องแรกของเขาก็คือ เรื่อง คุณชายรัชชานนท์

อันดับหนึ่งมาแล้วได้แก่ ได้แก่ ติ๊ก(เจษฎาพร ผลดี)

คนนี้สมแล้วที่ขึ้นอันดับหนึ่งเพราะว่าน่าตาของเค้านั้นหล่อเหลาสไตล์ไทยแท้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งการแสดงของเขาก็ยังได้รับรางวัลมากมายอย่างต่อเนื่อง และผลงานที่สร้างชื่อของเขาก็คือภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง ในบท แดง ไบเล่ ที่ประสบความสำเร็จทั้งทางด้านรายได้และเสียงวิจารณ์ และยังได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

พอรู้ว่าแต่ละคนเป็นใครแล้วนั้น ใจมันเต้นรัวอย่างบอกไม่ถูกเลยใช่มั้ยล่ะคะคุณผู้ชม วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก armasecrettt

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *