Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

สุดยอดดด!! 7 อันดับดาราดัง “ทุ่มเงินล้าน” เพื่อสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้กับตัวเองและคนในครอบครัว

สุดยอดดด!! 7 อันดับดาราดัง “ทุ่มเงินล้าน” เพื่อสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้กับตัวเองและคนในครอบครัว

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้  เรียกได้ว่ามีการวางแผนอนาคตข้างหน้าของตัวเอง วางรากฐานมั่นคงให้กับชีวิตและคนในครอบครัว ด้วยการยอมควักเงินจ่ายแบบทุ่มไม่อั้นเพื่อสิ่งที่ต้องการกันเลยทีเดียวสำหรับ “7 ดาราคนดัง” แต่จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ถ้ามีความสุขที่ได้ทำ จะเป็นตัวตัดสินใจได้ง่ายๆแบบไม่ลังเลเลย แล้วจะเสียหายอะไรละในเมื่อทำในสิ่งที่รััก ทำในสิ่งที่ต้องการ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นเราไปชมกันเองเลยดีกว่าจ้า

1.เท่ง เถิดเทิง ทุ่มงบสร้างตลาดวินเทจ พร้อมชื่อบอกยี่ห้อ ตลาดเท่งเถิดเทิง ไนท์ วินเทจ ซึ่งตอนนี้เปิดให้บริการแล้ว

2.อาเล็ก ธีรเดช  ทุ่มเงิน 7 หลักลงขันกับเพื่อนเปิดร้านอาหาร Monster Beef 

- ได้รับการสนับสนุน -

3.ดีเจบุ๊คโกะ – เบลเยี่ยม วิภานี  ทุ่มเงินกว่า 7 หลัก ให้ทีมแพทย์เกาหลีช่วยยกเครื่องทั้งหน้าน้องสาวตัวเอง เพื่อส่งเสริมธุรกิจความงาม+

4.ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์ หรรษา  ดีเจเพชรจ้า ควักเงินล้านถอยรถโฟล์คนิวบีทเทิล เป็นของขวัญวันเกิดให้กับ นิวเคลียร์

- ได้รับการสนับสนุน -

5.ลำไย ไหทองคำ  หลังจากที่ทำงานเก็บเงินได้มากพอ นักร้องสาวลูกทุ่ง ลำไย ไหทองคำ ก็ทุ่มเงินที่หามาได้ ซื้อบ้านเดี่ยวให้ตัวเองที่กรุงเทพฯ 1 หลัง สร้างบ้านใหม่ให้ตากับยายที่ จ.ชัยภูมิ และรื้อบ้านเก่าของพ่อ ที่ จ.ยโสธร แล้วสร้างให้ใหม่ด้วยงบประมาณถึง 7 หลัก

- ได้รับการสนับสนุน -

6.จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ  ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่รักและผูกพันกับแมวมาก สำหรับนางเอกสาว จั๊กจั่น ก็ได้ลงทุนเปิดคาเฟ่แมว “cat and cake cafe” ซึ่งตอนนี้โครงสร้างภายนอกเสร็จเรียบร้อยแล้ว

7.นิกกี้ พริ้ม  ต้องบอกว่าเป็นข่าวดีของคอหนัง AV เลยก็ว่าได้ เพราะล่าสุด นิกกี้ พิ้ม ประกาศทำหนัง AV สู้ประเทศญี่ปุ่น โดยรับสมัครเพื่อนร่วมอุดมการณ์จำนวนมาก งานนี้หลังจากคลิปโครงการของนิกกี้ถูกเผยแพร่ผ่านยูทูปก็สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา

ขอบคุณที่มา :baabin

 


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV
รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV
กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *