Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

หมาก็ไม่เว้น ตั๊ก บริบูรณ์ เล่นมุขสุดกวนกับน้องหมาในกองถ่าย แต่เอ๊ะหมายังเดินหนี (ชมคลิป)

หมาก็ไม่เว้น ตั๊ก บริบูรณ์ เล่นมุขสุดกวนกับน้องหมาในกองถ่าย แต่เอ๊ะหมายังเดินหนี (ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ตั๊ก บริบูรณ์ นักแสดงพิธีกรสุดฮา โดยเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่เรียกเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนๆได้อยู่เสมอ กับการเล่นมุขที่บอกเลยว่าไม่ค่อยฮา แต่มาฮาตอนแป๊กเนี่ยแหละพี่ตั๊กแกชอบทำหน้า งง ใส่ แบบเขินๆที่เล่นไปแล้วไม่ฮา หนุ่มตั๊กนั้นก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเล่นภาพยนต์เรื่อง รองต๊ะแล่บแปล๊บ ทำให้มีงานด้านวงการบันเทิงนั้นเข้ามาไม่ขาดสายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น งานเดินแบบ พิธีกร มิวสิกวิดีโอ งานละคร และภาพยนต์

จนกระทั่งปี 2547 ตั๊กนั้นคิดว่าอยู่หน้าจอวงการบันเทิงมา เลยตัดสินใจไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ จนนิธิ สมุทรโคจร เรียกตัวกลับมาให้มาร่วมเป็นพิธีกรในรายการ Q-twenty 20 คำถาม ในปี พ.ศ. 2549 การกลับมาครั้งนี้ทำให้บุคลิกเปลี่ยนไปจากมาดพระเอกสุดหล่อมาเป็น หนุ่มตลกสนุกสนานเฮฮาด้วย

ล่าสุด พี่ตั๊กก็มาเรียกเสียงหัวเราะอีกแล้ว เมื่อพี่ตั๊กแกคงว่าง เลยแกล้งน้องหมาที่กำลังนอนกลับอย่างสบายใจ แต่เจอพี่ตั๊กแกล้งเข้าไปยังเดินหนี โดยคลิปนั้นถูกเผยแพร่จากเพจเฟสบุ๊ค ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family) ว่า ลุกขึ้นมาสู้นะพวกเรา

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณคลิปจาก ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family)

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *