Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ป๊าด…มีคู่เดียวในโลก!! รองเท้าว่าที่เจ้าสาว “มาร์กี้” ที่ใช้ใส่ในงานวิวาห์ สวยเก๋ ไม่เหมือนใคร

ป๊าด…มีคู่เดียวในโลก!! รองเท้าว่าที่เจ้าสาว “มาร์กี้” ที่ใช้ใส่ในงานวิวาห์ สวยเก๋ ไม่เหมือนใคร

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบัันเทิงวันนี้  ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศี” ที่ได้เข้าพิธีหมั้นกับแฟนหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ไปเมื่อช่วงเช้านี้ เรียกได้ว่าอะไรๆ ก็ดูลงตัวไปซะหมด ทั้งเรื่องการจัดเตรียมงาน แขกรับเชิญ

ต้องบอกว่างานนี้ทั้งคู่ก็จัดเตรียมงานให้สมฐานะ ยิ่งใหญ่แบบหรูหรา อลังการดาวล้านดวงมาก!!! โดยเฉพาะการ์ดวิวาห์นั้น ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เรียกว่าออกแบบมาได้หรูหราและพิเศษสุดๆ

แต่ที่ดูจะพิเศษมากกว่าปกติ ก็คงจะเป็นรองเท้าของสาว “มาร์กี้” ที่ใช้ใส่ในงานหมั้น ที่ดูแล้วแปลกตา สวยเก๋ มาก ซึ่งแฟนต่างก็การันตีว่าดูเหมือนรองเท้าคู่นี้คงจะเป็นคู่เดียวที่มีในโลกเป็นอย่างแน่นอน แหม…ก็เพราะว่าใต้รองเท้าของสาว “มาร์กี้” นั้นได้สลักชื่อเอาไว้ด้วยนะสิจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG:margie_rasri   IG:pokmindset

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV
รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV
กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *