Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

จุดพลุฉลองเลยจ้า!! “ตูน บอดี้สแลม” ทำสำเร็จ ยอดบริจาคทะลุเป้า 700 ล้านบาทแล้ว

จุดพลุฉลองเลยจ้า!! “ตูน บอดี้สแลม” ทำสำเร็จ ยอดบริจาคทะลุเป้า 700 ล้านบาทแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ณ จุดนี้เจ๊เชื่อว่าทุกคนก็คงได้รับข่าวสารการวิ่งเพื่อพี่น้องชาวไทย ของนักร้องขวัญใจประชาชนอย่างตูน บอดี้สแลม เพื่อระดม 700 ล้านบาท ในการซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ขาดแคลนอย่างหนัก ซึ่งเป็นภาพที่ พี่ตูน ออกวิ่งมาทุกวันแล้ว และเชื่อว่าทุกคนก็อยากให้โครงการดีๆแบบนี้ประสบความสำเร็จ และในทุกวันๆเราจะเห็นภาพเงินกองโตๆที่มาจากการบริจาคของพี่น้องประชาชน ซึ่งก็เป็นเครื่องยืนยันน้ำใจของคนไทยทั้งประเทศ ที่มีให้พี่ตูน

เรียกได้ว่าการกระทำของเขาในครั้งนี้ถือว่าช่วยผลักดันประเทศ และรวมหัวใจของคนไทยเอาไว้ได้จริง ๆ เพราะ “พี่ตูนไม่ได้พูดให้เราเชื่อ แต่เขาทำให้เราเห็น!” และนี่ก็ก้าวเข้าสู่วันที่ 30 โดยหนุ่มตูน พร้อมด้วยคณะได้เริ่มออกวิ่งจากจุดสตาร์ท ปตท.หลักเมือง ไปยังปลายทาง ปตท.เดิมบางนางบวช ซึ่ง จ.สุพรรณบุรี ถือเป็นบ้านเกิดของหนุ่มตูน ที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากบรรดาญาติพี่น้อง รวมถึงประชาชนชาวสุพรรณบุรีที่ออกมาต้อนรับหนุ่มตูนกันอย่างอบอุ่น

พร้อมร่วมบริจาคเงินจำนวนมาก และล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่า เฟซบุ๊ก สรชัด ยอร์ช สุจิตต์ ได้มีการโพสต์เจ้าหน้าที่หลายสิบชีวิตรวมตัวช่วยนับเงินบริจาคกันอย่างแข็งขัน หลังหนุ่มตูนเดินทางถึงยังจังหวัดบ้านเกิด โดยได้รับเงินบริจาคจำนวนมาก ซึ่งในตอนนี้ ยอดบริจาคก็ทะลุ 700 ล้านบาท อย่างที่ตั้งเป้าเอาไว้ ที่ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี แหม!! น้ำใจคนไทยช่างยิ่งใหญ่เหลือเกิน #ชาติไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : สรชัด ยอร์ช สุจิตต์  fb: ก้าว  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *