Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ซูมจนจอกระดก!เมื่อ “จ๊ะ อาร์สยาม” เปลือยลงอ่าง ทำเอาหลุดโฟกัสมาก

ซูมจนจอกระดก!เมื่อ “จ๊ะ อาร์สยาม” เปลือยลงอ่าง ทำเอาหลุดโฟกัสมาก

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่แรงทั้งในจอและนอกจอสำหรับ “จ๊ะ อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งคือปากกล้าที่ใครก็จะไม่กล้ายุ่งด้วยถ้าเธอโมโห เรียกได้ว่าตอนนี้ในวงการบันเทิงแทบจะไม่มีใครกล้ายุ่งกับเธอเลยเพราะรู้ว่าสาวคนนี้เธอตรงแล้วแรงแค่ไหน แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีอีกมุมน่ารักที่หลายคนไม่เคยรู้เช่นกันว่าเธอนั้นเป็นคนน่ารักและรักแฟนคลับมากๆ แต่ล่าสุดทำเอาหนุ่มๆแอบซูมจนแทบทะลุจอ เมื่อลูกทุ่งสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” ลงรูปในเฟซบุ๊กสุดหวิว

ขณะกำลังนอนแช่น้ำอยู่ในอ่าง คลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก โดยมีแฟนๆเข้ามาโพสต์แซวจำนวนมาก พร้อมแคปชั่นว่า “ณ.อ่างทอง #ผ่อนคลาย #เหงา” ก่อนอดีตหวานใจอย่างนักร้องหนุ่ม “แจ๊ค ธนพล” จะเข้ามาโพสต์แซวว่า “โอ้ยยยย.. กำเดาไหลลลล..” จากนั้นสาวจ๊ะก็เข้ามาตอบคอมเมนต์ทันควันว่า “555” ทำให้บรรดาแฟนเพลงของสาวจ๊ะต่างลุ้นว่า ทั้งคู่อาจกลับมารีเทิร์นรักกันอีกรอบหรือไม่ จากนี้ยังไงก็คงต้องแอบลุ้นและแอบเชียร์กันต่อไป แหมเอาเป็นว่าจะเด็ดแค่ไหนเราไปชมกัน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา : FB : นงผณี มหาดไทย

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *