Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เปิดความหมาย “โล้สำเภา” วลีเด็ดของ คุณพี่ขุน ที่แท้เป็นอย่างไร!

เปิดความหมาย “โล้สำเภา” วลีเด็ดของ คุณพี่ขุน ที่แท้เป็นอย่างไร!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นอีกฉากหนึ่งที่แฟนๆ รอคอยเลยก็ว่าได้ สำหรับฉากฟินๆ อย่างการโล้สำเภา หลังจากตอนที่คุณพี่ขุน และแม่การะเกดแต่งงานกันแล้ว ว่าแต่… สงสัยไหมว่า แท้จริงแล้ว คำว่า “โล้สำเภา” ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส เนี่ย มีความหมายว่าอย่างไร?

หลังจากที่ไปสืบค้นข้อมูลมาจึงรู้ว่า การเล่นโล้สำเภาเนี่ย เป็น ฉากเข้าพระเข้านางแบบกุ๊กกิ๊ก น่ารักๆ ของคุณพี่ขุนและแม่การะเกด หรือเรียกสั้นๆ ง่ายๆ ว่า การเข้าหอ หลังแต่งงานนั่นแหละจ้า เชื่อได้เลยว่าคนไทยแทบจะทุกคน กำลังรอฉากฟินๆ ฉากนี้อยู่แน่ๆ

บทกลอนส่วนหนึ่งในหนังสือนิยาย ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเล่นโล้สำเภาเอาไว้ได้อย่างสวยงาม และไพเราะ…

“โล้สวาทวาดใบสำเภาพลิ้ว
ระเรื่อยลิ่วคลองแคบคละขัดขึง
น้ำเจือน้อยค่อยวางทางติดตรึง
ขยับหายโยกคลึงคราคลื่นมา
เมื่อผ่านช่องเข้าอ่าวคราวน้ำขึ้น
พอหายมึนสอดสั่งทั้งซ้ายขวา
ข้ามนทีสรวงสวรรค์ทุกชั้นฟ้า
สมอุราซานซบสยบทรวง”

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณข้อมูลจาก : women
เรียบเรียงโดย BaaBin

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *