Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

แฟนคลับไม่ตลก! “โจ๊ก โซคูล” โดนด่าเละ หลังทวีตส่อลวนลามนักร้องดัง

แฟนคลับไม่ตลก! “โจ๊ก โซคูล” โดนด่าเละ หลังทวีตส่อลวนลามนักร้องดัง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เจอดราม่าชุดใหญ่ “โจ๊ก โซคูล” ลงภาพวัยเด็กของสองไอดอล K-POP สัญชาติไทย อย่าง ลิซ่า BLACKPINK และ แบมแบม GOT7 พร้อมเขียนข้อความแซวว่า “ถ้าย้อนเวลาได้ผมจะไปประแป้งเด็กผู้หญิงคนนี้ แบบไม่ต้องเบียดคน ส่วนเสื้อเหลืองมีใครฝากจำหำมั้ย” เท่านั้นแหละเจอถล่มยับ ทั้งชาวเน็ต และ แฟนคลับ แบมแบม GOT7 บอกไม่ขำด้วยกับข้อความดังกล่าว กลายเป็นเรื่องใหญ่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม เพราะส่อไปในทางลวนลามทางเพศทางอินเตอร์เน็ต (Cyber Sexual Harassment) ทั้งยังกลายเป็นเรื่องโต้เถียงกันสนั่นกับกลุ่มที่มองว่าไม่เห็นเสียหายอะไร เรื่องแซวเล่น

เจอถล่มด่ารุนแรง จนสุดท้าย โจ๊ก โซคูล ตัดสินใจลบภาพและข้อความดังกล่าว พร้อมว่า “ลบภาพแล้วนะครับ ขอโทษแฟนคลับแบมด้วยครับ ไม่ได้คิดจะจับของแบมจริงๆ จะไม่ล้อเล่นอีกแล้วครับ” ก่อนจะทวีตด้วยว่า “ทุกคนไม่ทะเลาะกันนะครับ ย้อนไปที่ต้นเหตุ ความผิดครั้งนี้เกิดจากคำพูดที่ไม่สุภาพ และล่วงเกินโดยไม่รู้จักไตร่ตรองของผมเอง ผมสัญญาว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก และจะไม่โกรธใครก็ตามที่แนะนำผมนะครับ ขอให้ครั้งนี้เป็นบทเรียนของผม และเป็นตัวอย่างต่อการให้เกียรติผู้อื่นในสังคมนะครับ” “ตั้งเกิดมาในชีวิต วันนี้เป็นวันที่โดนด่ามากที่สุด อยากให้ทุกคนเชื่อว่าผมสำนึก และรู้สึกเสียใจ ผมรู้สึกเสียใจมาก และรู้สึกหัวใจสลายจากความโง่ของตัวเอง ขอโทษอีกครั้งครับ” โดยมีคนเข้ามาทวีตข้อความจำนวนมากเตือนเรื่องพูดจาส่อละเมิดทางเพศแบบนี้ไม่เหมาะสม กับเด็กคนอื่นก็ไม่ควรไปพูดแบบนี้เช่นกัน โดยหนุ่มโจ๊กก็ยังได้เข้าไปขอโทษกับทุกความเห็นที่ถล่มถาโถมเข้ามาด้วย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : TW : Brajao Joke

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *