Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

โมเมนต์น่ารัก!! หนูน้อยมารอ “พี่ตูน” ตั้งแต่ตี 5 แต่พอเจอกลับไม่รู้คนไหน แถมถอยหนีสุดพลัง (คลิป)

โมเมนต์น่ารัก!! หนูน้อยมารอ “พี่ตูน” ตั้งแต่ตี 5 แต่พอเจอกลับไม่รู้คนไหน แถมถอยหนีสุดพลัง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  สุดท้ายด้วยกำลังใจและแรงศัทธาของพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ก็ส่งผลให้โครงการดีๆ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ โดยการนำทีมของตูน บอดี้สแลม ที่ตั้งเป้า 700ล้านบาท ตอนนี้ยอดก็ทะลุเป้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า แหม!! ช่างเป็นเรื่องที่น่ายินดีจริงๆ และต้องบอกว่าระหว่างทางที่พี่ตูนวิ่งผ่านมานั้นได้เกิดภาพประทับใจหลายๆภาพ หลายๆอย่าง ซึ่งตอนนี้พี่ตูนก็วิ่งมาถึงจังหวัดสุพรรณบุรีและกำลังจะวิ่งต่อไปที่ชัยนาท โดยชาวบ้านในระแวกนั้นก็ออกมาต้อนรับและร่วมบริจาคกันอย่างเนืองแน่นเลยทีเดียว และได้เกิดภาพสุดประทับใจที่ทำเอาชาวโซเชียลแห่แชร์กันอย่างมากมาย

โดยล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เปิดเผยเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตอมยิ้มไปตามๆกัน โดยเป็นคลิปน่ารักๆของเด็กหนุ่มตัวน้อยที่ออกมารอหนุ่มตูน กับคุณพ่อตั้งแต่ตี 5 และด้วยความเป็นเด็กหรืออื่นๆใด พอได้เจอพี่ตูนตัวจริงแล้วกลับไม่รู้ว่าคนไหนคือพี่ตูน แถมยังถอยหนีอีกนะคะ เรียกว่าเป็นเหตุการณ์น่ารักๆที่เป็นกำลังใจและเป็นรอยยิ้มให้พี่ตูนได้ไม่น้อยเลยเนอะ เอาเป็นว่าเราไปชมความน่ารักพร้อมๆกันเลยจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

Posted by Narongkiat Boonruangrod on Thursday, December 7, 2017

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : fb : Narongkiat Boonruangrod  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *