Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

สะดุ้งทั้งโซเชียล! เมื่อ “จ๊ะ อาร์สยาม” โชว์ชุดเล่นน้ำ ที่ไม่มีใครเด็ดเท่าเธออีกแล้ว

สะดุ้งทั้งโซเชียล! เมื่อ “จ๊ะ อาร์สยาม” โชว์ชุดเล่นน้ำ ที่ไม่มีใครเด็ดเท่าเธออีกแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ ตอนนี้ทุกคนคงสนุกสนานกับวันสงกรานต์หรือปีใหม่ไทยกันอย่างแน่นอน ซึ่งปีนี้ก็ต้องบอกเลยว่าร้อนกว่าทุกปีเพราะใครที่ติดตามโซเชียลจะรู้เลยว่าตอนนี้ซุปตาร์าแต่ละท่านขยันโชว์แซ่บกันมาก เรียกได้ว่าเป็นผลพลอยได้สำหรับหนุ่มๆหลายๆคนเลย และสิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือความสดใสเซ็กซี่ของเหล่าดาราหรือนักร้องที่มักจะแต่งตัวเล่นน้ำชนิดที่เห็นแล้วมีตาลุกวาวกันทั้งเมือง ล่าสุดเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับนักร้องเบอร์แรงคนนี้ “จ๊ะ อาร์สยาม”

ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปภาพสุดแซ่บในวันสงกรานต์ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมแคปชั่นที่เห็นแล้วหนุ่มๆต้องร้องกรี๊ดแน่นอนกับแคปชั่นว่า…ไปสงกรานต์ข้างนอกคนเพียบ มาบ้านเราสิ เงียบ.. น่าอยู่ #สวัสดีวันอ่อยแห่งชาติ #เอ้ยยยย #วันปีใหม่ไทยจ้าา และหลังจากเจ้าตัวโพสต์ไปไม่นานก็ทำเอาแฟนคลับมากมายต่างเข้ามาคอมเม้นกันและหนึ่งในนั้นก็คือไฮไลท์นั้นก็คือ แฟนเก่าเจ้าตัว ถึงกลับมาโพสต์ว่า ไปได้จริงดิ เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะเด็ดแค่ไหนเราไปชมพร้อมพร้อมกันเลยจ้ะ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ไปสงกรานต์ข้างนอกคนเพียบ มาบ้านเราสิ เงียบ.. น่าอยู่ ? #สวัสดีวันอ่อยแห่งชาติ #เอ้ยยยย #วันปีใหม่ไทยจ้าา ?

Posted by นงผณี มหาดไทย on Friday, April 13, 2018

ขอบคุณที่มา  : FB : นงผณี มหาดไทย

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *