Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เกินไปหรือเปล่า!! ชาวเน็ตจวกยับ หลัง! “พิม พิมพ์มาดา” โพสต์ภาพในอ้อมกอด “ซี ศิวัฒน์” พร้อมฝากถึง “เอมี่”

เกินไปหรือเปล่า!! ชาวเน็ตจวกยับ หลัง! “พิม พิมพ์มาดา” โพสต์ภาพในอ้อมกอด “ซี ศิวัฒน์” พร้อมฝากถึง “เอมี่”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ความสามารถเหลือล้นจริงๆค่ะ สำหรับสาว พิม พิมพ์มาดา หลังจากที่ก่อนหน้านี่เจ้าตัวปล่อยด้วยโรคร้าย และได้พักรักษาตัวจนหายดี และกลับเข้ามารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังแฟนคลับบ่นคิดถึงอยู่นาน ล่าสุดค่ะคุณขา ต้องบอกว่าทำเอาขาเผือกปากแทบสั่น เมื่อนักร้องนักแสดงสาวสวยสุดน่ารัก พิม พิมพ์มาดา ได้โพสต์ภาพน่ารักๆที่กำลังอยู่ในอ้อมกอดของนักแสดงหนุ่มสุดหล่ออย่าง “ซี ศิวัฒน์” พร้อมเขียนแคปชั่นฝากถึงภรรยาสาวสวยของหนุ่มซี “เอมี่ กลิ่นประทุม”

ว่า “ดูก็รู้ … เค้ารักเรา!!! #กอดแน่นขนาดนี้ ” ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างเม้าท์มอยกันใหญ่ จากโมเมนต์ที่ดูเล่นๆกัน กลับกลายเกือบเป็นดราม่า เพราะหลายคนบอกว่า สาวพิมเล่นเกินไป เล่นเกินขอบเขต เพราะหนุ่มซีเขามีภรรยาอยู่แล้ว ซึ่งก็ขอให้แค่ขำๆตามปากก็แล้วกันนะถ้าเป็นจริงก็สงสารเอมี่มากเลยละ นี่ก็เป็นบางส่วนที่คอมเมนต์กันมา เจ๊ว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทกันมากๆ เลยใกล้ชิดกันได้มากขนาดนี้ แต่ว่างานนี้เมื่อสาวเอมี่ได้เห็นแบบนี้แล้ว สาวเอมี่จะว่ายังไงดีนะ #ใต้ความเป็นเพื่อนสนิท

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ig pimmada 

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *