Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“ก๊อต จิรายุ”โพสต์ไอจีสุดฮาถึงอาม่า”บินกับอาม่าต้องทำใจ” บอกเลยว่าลั่นหนักมาก

“ก๊อต จิรายุ”โพสต์ไอจีสุดฮาถึงอาม่า”บินกับอาม่าต้องทำใจ” บอกเลยว่าลั่นหนักมาก

- ได้รับการสนับสนุน -

“ก๊อต จิรายุ” หนุ่มสุดทะเล้น ที่บอกเลยว่ามาเกิดเอาจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาสจริงๆ จากบุคลิกขี้เก๊กเอาการ พร้อมหน้าตาที่แต่งไทยก็ไทยสุดๆ แต่งหล่อก็เทรดลูกครึ่งสุดๆ เรียกว่าพี่แกมาได้ทุกแบบแถมขี้เล่นเป็นกันเองแบบนี้ งานนี้มีหรอจะอดให้สาวๆให้ใจไปได้ไหว ก๊อต เป็นนักแสดงชาวไทยสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เข้าวงการจากการประกวด ดิ ไอดอล โปรเจกต์ และนอกจากนี้ยังมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ณปภา ตันตระกูล ชีวิตส่วนตัว ปัจจุบันคบหาดูใจกับนักแสดงช่อง 3 โบว์ – เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์

หลังจากที่ละครบุพเพสันนิวาสได้จบลงก็มีแฟนๆได้เข้าไปติดตามไอจีของหนุ่มก็อตจิรายุอย่างมากมายเรียกว่าโดนสเนห์เข้าไปเต็มๆ และแน่นอนว่าหนุ่มก็อตชอบถ่ายคลิปสุดทะเล้นมาให้แฟนๆได้ดูอยู่ตลอด ล่าสุดหนุ่มก็อตก็ได้ถ่ายคลิปถึงอาม่าที่นั่งเครื่องไปกับหนุ่มก็อต โดยโพสต์ไอจีว่า…

บินกับอาม่าใจต้องนิ่ง…ดีนะอาม่าแกใส่ถุง 55555555 แสนถึงกันพูดไม่ออก #มีภาคต่อในสตอรี่

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โพสต์ที่แชร์โดย GOT JIRAYU (@godfather1632) เมื่อ

ขอบคุณคลิปจาก godfather1632

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *