Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ยอมใจทั้งคู่! “เรซซิ่ง” และ “แม่แพท” โชว์สเต็ปแดนซ์ที่เหมือนกันทุกท่า(คลิป)

ยอมใจทั้งคู่! “เรซซิ่ง” และ “แม่แพท” โชว์สเต็ปแดนซ์ที่เหมือนกันทุกท่า(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดารา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง แม่ลูกที่โด่งดังไม่แพ้แม่ลูกคู่ไหนสำหรับคุณแม่ “แพท ณปภา” และ “น้องเรซซิ่ง” เรียกได้ว่าตอนนี้ไม่ว่าคุณแม่จะไปไหนก็จะมีน้องเรซซิ่งติดไปด้วยกันเสมอ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของวงการบันเทิงสุดๆ จนตอนนี้มีคลิปออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นใจมากมายสำหรับแม่ลูกคู่นี้ ล่าสุดต้องบอกเลยว่าเป็นคลิปที่น่ารักเอามากๆ เมื่อลูกชายสุดหล่อของ แพท ณปภา นอกจากไปไหนไปกันกับแม่แล้ว เพราะตอนนี้ก็มีกันสองคนที่ต้องดูแลใกล้ชิด แถม ลูกชาย อย่างน้องเรซซิ่ง ก็เรียกว่าเดินตามรอยสายบันเทิงแม่แพทมากๆ

โดยเฉพาะเรื่องสายเต้น ตอนนี้แฟนๆ ยกให้เป็นแม่ลูกสายแดนซ์ไปแล้ว น้องเรซซิ่ง ได้ยินเพลง เป็นต้องเต้นกระจาย แถมตอนนี้ น้องเรซซิ่ง เต้นได้ทุกท่า เรียกว่าก๊อปแม่มาเป๊ะทุกสเต็ปทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วไม่ต้องสงสัยเลยว่าเด็กคนนี้นั้นเป็นลูกของใคร เอาเป็นว่าคลิปนั้นจะฮาแค่ไหนและสเต็ปเต้นจะมันส์กระจายเพียงใดเราไปชมคลิปด้านล่างพร้อมๆ กันเลยจ๊ะ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป….

ขอบคุณที่มา : IG : pat_napapa/racingfamily13

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *