Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

จะเอาฮาไปไหน เมื่อ”ปิ่น เก็จมณี”ถ่ายละครตอน ภูผาเป็นพ่อ เหล่าครอบครัวเลยตามไปดู เลยถูกจับให้เป็นตัวประกอบงานนี้ขำกันไม่หยุดเลยทีเดียว

จะเอาฮาไปไหน เมื่อ”ปิ่น เก็จมณี”ถ่ายละครตอน ภูผาเป็นพ่อ เหล่าครอบครัวเลยตามไปดู เลยถูกจับให้เป็นตัวประกอบงานนี้ขำกันไม่หยุดเลยทีเดียว

- ได้รับการสนับสนุน -

ครอบครัว วรรธนะสิน เรียกว่าเป็นครอบครัวสุดฮอตเลยทีเดียว เพราะว่าหน้าตาดีกันทั้งพ่อแม่ลูกซึ่งหนุ่ม เจตริน วรรธนะสิน ได้สมรสกับเก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม และมีบุตรสามคนคือ เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร

และเป็นที่รู้จักกันอย่างมากเมื่อเปิดตัวลูกชายสุดหล่อทั้งสาม เรียกว่าทำเอาโซเชียลแชร์กันกระหน่ำถล่มทลาย งานนี้สาวๆเลยหลงสเนห์ลูกชายของพ่อเจเข้าไปเต็มๆ และอีกอย่างครอบครัวนี้เป้นครอบครัวที่รักกันมากมักจะอัดคลิปน่ารักๆของครอบครัวมาให้เห็นอยู่เสมอๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

วันนี้ Baabin จะพามาดูโมเม้นสุดน่ารักของครอบครัว วรรธนะสิน ที่เหล่าบรรดาลูกชายตามแม่ปิ่น เก็จมณี ไปกองถ่ายละคร ตอนภูผาเป็นพ่อ งานนี้ก็เลยถูกจับเป็นตัวประกอบซะเลย แต่เรียกว่าขำกันไม่หยักเลยทีเดียว จะฮาแค่ไหนไปดูกัน โดยเรื่องราวนั้นโพสต์ผ่านไปไอจีของ เจเจตริน ว่า…

ตามแม่ไปกองถ่ายซ้อมละคร ตอนภูผา เป็นพ่อ ? เลยจับให้เป็นตัวประกอบ เล่นบทกองทัพนักข่าว #เมืองมายา #สายเลือดมายา #เล่นใหญ่มาก ? #ค่าตัว300ไม่ติดไวเลส #jjetrin #ตามไปดูรีรันของจริงกันเองนะ

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jetrin Wattanasin (@jjetrin) เมื่อ

ขอบคุณคลิปจาก jjetrin

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *