Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” หนุ่มสุดฮาประจำกองถ่าย ที่บอกเลยว่าขี้แกล้งหนักมาก แต่ไม่คิดว่าจะไปแกล้งคนนี้หนะสิ นั่นแม่เองนะพี่โป๊บ

“โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” หนุ่มสุดฮาประจำกองถ่าย ที่บอกเลยว่าขี้แกล้งหนักมาก แต่ไม่คิดว่าจะไปแกล้งคนนี้หนะสิ นั่นแม่เองนะพี่โป๊บ

- ได้รับการสนับสนุน -

นาทีนี้คงรู้จักกันอยู่แล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม “โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” โด่งดัง ดังพลุแตก ห้างแตก จากละครบุพเพสันนิวาส ที่ใช้เวลาถ่ายทำเกือบสองปีเลยทีเดียว หนุ่มโป๊บถูกจับตามองตั้งแต่วันแรกที่ขึ้นจอทีวี มีแฟนๆเพิ่ม เข้าติดตามอินสตาแกรมอย่างมากมาย แต่ต่อมาก็ดังหนักกว่าเดิมเมื่อหนุ่มโป๊บนั้นโดนแฉอย่างแรงเรื่องสาวๆของหนุ่มโป๊บนั่นเอง แถมยังมีภาพหลุดมาซะอีก แต่งานนี้คนแฉคงคิดว่าจะดับหนะสิ แต่ผิดคาดเอาซะจริงๆเพราะหนุ่มโป๊บก็ออกมารับแมนๆเลยว่าอายุก็เยอะแล้ว ก็ต้องมีผ่านสาวๆมาบ้าง ทำเอาหลงรักกันหนักกว่าเดิมอีกเพราะรับแมนๆแบบนี้ใครก็ต้องรักเป็นธรรมดา และต้องบอกเลยว่าเราเห็นพี่แกในละครก็จะดูเป็นหนุ่มเงียบขรึมสุขุมสุดๆ

แต่ใครจะไปรู้ว่าหนุ่มโป๊บในชีวิตจริงนั้นเป็นหนุ่มทะเล้นขี้เล่นมากๆ ไม่หยิ่ง เป็นกันเองสุดๆ วันนี้ Baabin  จะพามาดูคลิปของหนุ่มโป๊บที่แกล้งเอาที่โกนหนวดไปให้เพื่อนๆในกองถ่ายละคร แต่เอ๊ะคาดไม่ถึงเลยทีเดียวว่าหนุ่มโป๊บจะไปแกล้งคนนี้ บอกเลยว่าฮาหนักมาก

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tvpool Official Instagram (@tvpoolsocial) เมื่อ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณคลิปจาก tvpoolsocial

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *