Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

สุดเซอร์ไพรส์! “พี่หม่ำ” เผยหน้า “น้องเขย” สามี “แวว จ๊กมก” ที่หลายคนไม่เคยเจอ (คลิป)

สุดเซอร์ไพรส์! “พี่หม่ำ” เผยหน้า “น้องเขย” สามี “แวว จ๊กมก” ที่หลายคนไม่เคยเจอ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เป็นอีกหนึ่งคนวงการตลกที่โด่งดังไม่แพ้ใครคนหนึ่งสำหรับ “แวว จ๊กมก” ที่เข้าสู่วงการเป็นดาวตลก เจริญรอยตามพี่ชาย “หม่ำ จ๊กมก” มีผลงานเล่นละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง กระทั่งชื่อเสียงก็ผันออกไปทำธุรกิจของตัวเอง แต่ก็ประสบความล้มเหลว ก่อนจะหายหน้าไปจากวงการ จนกลางปี 2558 มีข่าวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวเพราะมียาไอซ์ครอบครองไว้ หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปลี่ยนชีวิตตัวเองอยู่บ้านเดียวกับหม่ำจ๊กมกพร้อมชีวิตที่ดีขึ้นจนหลายปี หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวรายงานว่า “แวว จ๊กมก” ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ จากภาวะหัวใจล้มเหลวฉับพลัน สร้างความเสียใจให้กับครอบครัววงษ์คําเหลาอย่างมากโดยเฉพาะพี่ชายแต่ถึงอย่างไรนั่นก็กลายเป็นเรื่องอดีตไปแล้ว

ล่าสุดเป็นเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้แน่นอนว่าก่อนพี่หม่ำจะมาดังขนาดนี้นั้นเจ้าตัวเคยอยู่ วงดนตรี มาก่อนโดยเจ้าตัวได้ ทำงานยกของ มาก่อนแล้วหลังจากนั้นก็มาเป็นตลก โดยเรื่องนี้ เจ้าตัวก็ได้เชิญวงเก่ามาเปิดตัวในรายการ “ซุปเปอร์หม่ำ” พร้อมเผยหัวหน้าวงคนแรกที่ตัวเองนั้นเคยทำงาน ทั้งนี้เจ้าตัวยังเปิดเผย น้องเขย ซึ่งคนนี้เป็นสามีของแววมกจ๊กที่มีลูกด้วยกันถึง 2 คนนั้นเอง เรียกได้ว่านี่เป็นครั้งแรกที่ออกหรือที่พี่หม่ำเปิดตัวเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงและจะสนุกสนานแค่ไหนเราไปชมคลิปรายการซุปเปอร์หม่ำข้างล่างกันเลยจ้า (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…..นาที่ 29:52

ขอบคุณที่มา : IG : motjokmok/WorkpointOfficial

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *