Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

โชว์สปิริต! “วุ้นเส้น” เคลื่อนไหว หลัง “ชาคริต” คลอดลูก “น้องโพธิ์”

โชว์สปิริต! “วุ้นเส้น” เคลื่อนไหว หลัง “ชาคริต” คลอดลูก “น้องโพธิ์”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เมื่อวานนี้ทุกคนคงรู้ข่าวดีกันแล้วสำหรับครอบครัว “ชาคริต แย้มนาม” ได้เผยข่าวดีว่า ภรรยาสาวนอกวงการ “แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์” ให้กำเนิดลูกชาย “น้องโพธิ์ โพธิ์ แย้มนาม” ด้วยวิธีการผ่าคลอด ตอนเวลา 16.49 น. โดยมีน้ำหนักตัวแรกเกิด 3.172 กรัม ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ทั้งนี้คุณพ่อยังได้รับการเปิดใจอีกด้วยว่า สมการรอคอยครับ ดีใจได้เห็นเขา เหมือนมีเราตัวน้อยๆ ออกมา ผมก็ได้เข้าไปในห้องทำคลอดด้วย แต่ถามว่าตื่นเต้นมั้ย ไม่ตื่นเต้นมาก และคนรอบข้างก็ตื่นเต้นเหมือนกัน เลยทำให้บรรยากาศชิลดี

ทุกคนอยู่ในอารมณ์เดียวกัน ก็สบายๆ ผมก็ถือกล้องไว้ถ่ายรูปภรรยาตลอดเวลาแต่พอเข้าห้องคลอดก็ไม่ได้ถ่ายเพราะเรานั่งจับมือเขาไว้ตลอด คอยคุยนู่นนี่ ให้กำลังใจเขา ล่าสุด อดีตภรรยา “วุ้นเส้น วิริฒิภา” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไวด้วยการเข้าไปกดไลค์ และคอมเม้นแสดงความยินดีกับหนุ่มชาคริตด้วยข้อความว่า “Congrats ka” ถือเป็นมิตรภาพดีๆ ที่หลายคู่ที่เลิกกันน่าจะเอาเป็นตัวอย่าง หลังจากนั้นแฟนคลับก็เข้ามาชื่นชมสาววุ้นเส้นกันมากมาย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา : IG : vjwoonsen/shahkrit

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *