Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

จิ้นข้ามช่อง! “โป๊ป-ปุ๊กลุก” ถ่ายภาพคู่กัน แฟนคลับแอบสงสัยอะไรยังไง

จิ้นข้ามช่อง! “โป๊ป-ปุ๊กลุก” ถ่ายภาพคู่กัน แฟนคลับแอบสงสัยอะไรยังไง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เเรียกว่าเป็นภาพฮอตมากจริงๆ เพราะมีคนเข้ามาคอมเม้นท์กันยกใหญ่ พร้อมๆ กับตั้งคำถามว่า “โป๊ป” และ “ปุ๊กลุก” สนิทกันยังไงถึงได้มาถ่ายภาพคู่กัน ภาพดังกล่าวหากย้อนไปก่อนหน้านี้ใน งานวันเกิด “เพ็ชร ฐกฤต” ที่เพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการได้จัดเซอร์ไพรส์และหนึ่งในนั้นมีนางเอกสาว “ปุ๊กลุก” เป็นสาวคนเดียวของงาน ก็ไม่รู้ว่า “ปุ๊กลุก” สนิทกับ “เพ็ชร ฐกฤต” ในฐานะเพื่อน หรือแอบสนิทกับ พี่โป๊ป กันนะจ๊ะ บรรดาชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเม้นท์ต่างแอบจิ้นแอบเชียร์อยู่เหมือนกันนะเนี่ย ล่าสุด มีเพื่อนรุ่นพี่ในแก๊งบอยๆ

ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ปุ๊กลุก กับ โป๊ป รู้จักกันมานานแล้ว เป็นมิตรภาพดีๆ ที่ยั่งยืนนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรเห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าอนาคตก็ไม่มีอะไรแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นอีกสองบุคคลของวงการบันเทิงที่มีความสามารถไม่แพ้กัน อีกคนหนึ่งก็เป็นตัวพ่อของช่องน้อยสี และอีกคนหนึ่งก็เป็นตัวแม่ช่องมากสี เรียกได้ว่าถ้าทั้งคู่มาร่วมงานกันจริงๆนึกภาพไม่ออกเลยว่าจะเป็นยังไงเพราะทั้งคู่มีความสามารถล้น ถึงอย่างไรใครจะไปรู้ว่าอนาคตทั้งคู่อาจจะมาร่วมงานกันก็ได้งานนี้แฟนลลับก็ต้องตั้งตารอกันต่อไปนะจ๊ะ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : IG : pooklook_fonthip/popezaap

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *