Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

แตกตื่นทั้งตลาด เมื่อ “แม่ค้า” ขายของอยู่ดีๆดันเจอ “ซุปตาร์ดัง” ลงมาซื้อดอกไม้

แตกตื่นทั้งตลาด เมื่อ “แม่ค้า” ขายของอยู่ดีๆดันเจอ “ซุปตาร์ดัง” ลงมาซื้อดอกไม้

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง หากพูดถึงซุปตาร์คนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนสำหรับซุปตาร์ดังที่ตอนนี้มียอดติดตามใน IG มากถึง 9 ล้านคน สำหรับ “อั้ม พัชราภา “เรียกได้ว่าตอนนี้โด่งดังแม้ว่าจะผ่านมาหลายปีเธอก็ยังคงเป็นดาวประดับวงการได้แบบไม่มีข้อดิ โดยเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 สาวอั้มก็ได้นั่งรถตู้มาเดินซื้อหาดอกไม้ และพวงมาลัยไว้บูชาพระด้วยตัวเอง ซึ่งอั้มก็แต่งตัวง่าย ๆ ไม่มีพิธีรีตรองอะไรมากมาย จนได้รับความสนใจจากพ่อค้าแม่ค้าปากคลองกันล้นหลาม ตามติดถ่ายรูปสาวอั้มตั้งแต่ลงจากรถตู้ แถมยังมีบางคนใจดี

เอาดอกไม้มาให้อั้มฟรี ๆ ซึ่งอั้มก็รับไว้ด้วยคำขอบคุณ นอกจากนี้ ตอนที่สาวอั้มเลือกซื้อกุหลาบ ก็มีคนมายืนมุงหน้าร้านกันเต็ม จนตลาดแทบแตก จนพอจะออกจากร้านก็ถึงขั้นต้องแหวกขอทางกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่านี้เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ไม่ได้เจอกันง่ายๆเพราะใครที่ติดตามไอจีเจ้าตัวจะรู้เลยว่าเจ้าตัวไปออกงานที่ไหนเรียกได้ว่าคนติดตามไปให้กำลังใจกันล้นหลาม งานนี้ต้องบอกเลยว่าน่าอิจฉาแม่ค้าปากคลองตลาดจริงๆ 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

คุณอั้ม พัชราภา มาเลือกซื้อพวงมาลัยดอกไม้สดที่ปากคลองตลาด คุณอั้มเป็นกันเองกับแม่ค้ามากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอด สมแล้วที่เป็นขวัญใจประชาชน

Posted by ชุมชนปากคลองตลาด on Wednesday, April 25, 2018

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : IG : aum_patchrapa/aon_aesvin/FB : ชุมชนปากคลองตลาด 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *