Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ฟินจิกหมอน!! เมื่อสาว”โบว์”แฟนสาวของหนุ่ม”ก๊อต จิรายุ” ถามว่า”รักเปล่า”คำตอบที่ได้บอกเลยว่าฆ่าคนโสดกันชัดๆ

ฟินจิกหมอน!! เมื่อสาว”โบว์”แฟนสาวของหนุ่ม”ก๊อต จิรายุ” ถามว่า”รักเปล่า”คำตอบที่ได้บอกเลยว่าฆ่าคนโสดกันชัดๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

จิรายุ ตันตระกูล ชื่อเล่น: ก๊อต เป็นนักแสดงชาวไทยสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เข้าวงการจากการประกวด ดิ ไอดอล โปรเจกต์ และนอกจากนี้ยังมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ณปภา ตันตระกูล ชีวิตส่วนตัว ปัจจุบันคบหาดูใจกับนักแสดงช่อง 3 โบว์ ก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มก็อตมาปังเปรี้ยงอีกครั้ง เพราะละครบุพเพสันนิวาสนั้นเอง เรียกว่าเหล่าแฟนๆก็สปอยกันสุดๆ เพราะหน้าตา และหุ่นสุดแซ่บ ทำเอาหลงรักกันทั้งประเทศ แต่ก็รู้ๆกัน ว่าหนุ่มก็อตนั้นมีแฟนอยู่แล้ว

 

ล่าสุด ก๊อต จิรายุ ควงโบว์ เบญจวรรณ ออกอีเว้นท์คู่กันครั้งแรก บอกค่าตัวปกติ โบลั่นไว้ใจฝ่ายชายหลังช่วงนี้ฮ็อต ปัดลงรูปคู่ถี่เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของเพราะตนลงอยู่แล้ว เชื่อคบกันการให้เกียรติกันเป็นเรื่องสำคัญ บอกตนไม่เคยเช็คหรือถาม ก็อตยืนยันไม่มีเรื่องสาวอื่นแน่นอน หยอดหวานมีคนดีอยู่ตรงนี้แล้ว รับบริหารการเก็บเงินมากขึ้นเพื่ออนาคตเที่ยว แฮปปี้ทุกวันนี้ยังไม่คิดเรื่องแต่ง โบว์บอกทุกวันนี้ตนก็ยังไม่พร้อมเหมือนกัน ทุกวันนี้ดีอยู่แล้ว ด้านผู้ใหญ่ในครอบครัวก็เชื่อในการตัดสินใจของเรา ไม่ซีเรียสเรื่องมีลูก ก็อตบอกชอบเด็กนะแต่ตอนนี้ยังไม่คิดอยากมี แย้มอนาคตอาจเปลี่ยนใจถ้ารู้สึกเป็นคนที่ดีพอ

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณคลิปจาก NEWSPLUS

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *