Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ซวยแล้ว! “ก้อง ห้วยไร่” งานเข้าเตรียมโดนฟ้อง 20 ล้าน สาเหตุเบี้ยวงานที่ต่างประเทศ

ซวยแล้ว! “ก้อง ห้วยไร่” งานเข้าเตรียมโดนฟ้อง 20 ล้าน สาเหตุเบี้ยวงานที่ต่างประเทศ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง หลังจากมีจดหมายร่อนมาที่สื่อทุกแขนงเรื่องที่ ว่านักร้องหนุ่มชื่อดัง “ก้อง ห้วยไร่” เบี้ยวคอนเสิร์ตที่ยุโรป พร้อมกับหอบหนักฐานแจ้งความดำเนินคดี จ่อฟ้องเรียกค่าเสียหายเบื้องต้น 20 ล้านบาท โดยล่าสุด “คุณอารี เมลบี้” หรือ ผู้เสียหาย ก็ได้เล่าว่า “เรื่องคอนเสิร์ตเราเริ่มคุยกันมาตั้งแต่ปี 2017 ตอนแรกคุยกับโตโน่-ภาคิน ซึ่งเขามาทัวร์คอนเสิร์ตที่ยุโรป ทางก้อง เขาก็คุยกับทางโตโน่ ว่าเขาอยากตามมาเที่ยวด้วย ทางผู้จัดการของโตโน่ก็ติดต่อมาทางเราว่าก้อง เขาอยากไปเที่ยวด้วย เราก็ถามว่าราคาเท่าไหร่ พอเราคุยกันเรื่องราคาจบ เราก็เตรียมเรื่องของเอกสาร ระหว่างนั้นก็เตรียมพร้อมเรื่องพาสปอร์ต เมื่อทุกอย่างเสร็จเราก็นัดไปทำสัญญาและเซ็นสัญญากันที่ สถานทูต นอร์เวย์ ทุกอย่างเรียบร้อย วีซ่าได้ตอนต้นเดือน ม.ค. ทางเราก็โอนเงินส่วนหนึ่งให้ผู้จัดการของโตโน่ เพราะว่าเราคุยผ่านทางนั้น ทุกอย่างเรามีหลักฐานการโอนเงิน และการคุยไลน์กับทางก้องทั้งหมด

พอใกล้เวลาทางเราก็แจ้งไปทางก้องปกติ แต่ก้องตอบว่ามา ทางผู้จัดการของเขารับงานซ้อน ให้ช่วงแรกไปไม่ได้ ครั้งนั้นเราก็ไม่เป็นไร เราก็ไปบอกทางผู้จัดต่างๆ แล้วสลับคิว ให้ประเทศที่มีก้องเล่น เป็นช่วงท้ายๆ ของโปรแกรมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งสรุปแล้วไปทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ก้องมีทั้งหมด 6 คิว ผู้จัดแต่ล่ะทีเขาก็ทำการโฆษณาและขายบัตรคอนเสิร์ตไปเรื่อยๆ จนมาถึงวันที่ 28 มี.ค. เดินทางไปที่ฟินแลนด์ ผู้จัดการโตโน่ส่งข้อความไปหาทางก้อง บอกว่าให้ไปเช็คอินที่ไหน แล้วจะมีใครคนคอยดูแล เขาตอบกลับมาว่าวันที่ 30-31 มี.ค. เขามาไม่ได้เพราะรับงานซ้อนไว้ รับงานซ้อนอีกแล้ว ซึ่งทางเขาไม่ได้ติดต่อมาบอกเราก่อนนะ เราเป็นฝ่ายติดต่อเขาไป แล้วหลังจากนั้น ก้องมีคิวแสดงคอนเสิร์ตกับทัวร์ครั้งนี้อีก 4 วัน เป็นช่วงต้นเดือน เม.ย. คือ วันที่ 1,6,7 และ 8 เม.ย. ส่วน 2 คิว แรกที่ไม่ได้ไปแสดงให้เขา เราก็ขอให้ก้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายนิดหน่อย และทำคลิปมาขอโทษและชี้แจ้งสาเหตุที่มาไม่ได้แค่นนั้น ซึ่งก้องเขาก็โพสต์ในไอจีของเขาสั้นๆเท่านั้น หลังจากคุยกันวันนั้นก้องก็เงียบไปเลย วันที่ 1 เม.ย. ก็ไม่สามารถติดต่อเขาได้” ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าค่าเสียหายทั้งหมดเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่ คุณแต เผยว่า เรื่องของจำนวนเงินอยากให้ทนายของตนเป็นคนพูด แต่ในส่วนที่ตนพูดได้นั้นเป็นการเล่าเหตุการณ์ที่ตนเองเจอมาก จากเหตุการณ์ครั้งนี้เสียหายเยอะมาก เพราะค่าใช้จ่ายในการจองโรงแรมที่พัก จองตั๋ว อีกหลายอย่าง ซึ่งทุกอย่างแพงหมด อีกทั้งค่าตั๋วก็ถูกคืนมาครึ่งนึง อีกทั้งมีอีก 2 บริษัทที่จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เตรียมที่จะฟ้องร้องตน เพราะว่าบริษัทตนเป็นผู้เอาคอนเสิร์ตนี้ไปขายให้เขา เราจึงเตรียมที่จะฟ้อง ก้อง เพราะว่าเราเสียทั้งเงิน เสียทั้งชื่อเสียง เราก็อยากให้ก้องได้ออกมารับผิดชอบและชี้แจงว่ามันเกิดอะไรขึ้นเท่านั้น

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : IG : konglha_30

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *