Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

คลิปประทับใจ! เมื่อ “พี่อั้ม” หิวข้าวมาก แต่เจอเด็ก ๆ ล้อมหน้าล้อมหลังขอถ่ายรูป

คลิปประทับใจ! เมื่อ “พี่อั้ม” หิวข้าวมาก แต่เจอเด็ก ๆ ล้อมหน้าล้อมหลังขอถ่ายรูป

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราซุปตาร์ที่น่ารักมากจริงๆสำหรับ “อั้ม พัชราภา” ที่ล่าสุด สาวอั้ม จู่ ๆ ก็กลายเป็นจุดสนใจของเหล่าเด็ก ๆ ที่ล้อมหน้าล้อมหลังในขณะที่เจ้าตัวหิวมาก โดยวันที่ 28 เมษายน 2561 เฟซบุ๊ก รวมพลคนรัก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้โพสต์คลิปวิดีโอชื่อว่า “เมื่อเด็กมาขอถ่ายรูปตอนพี่อั้มหิว !?” ซึ่งในระหว่างซุป’ตาร์ ตัวแม่กำลังเลือกเมนูอาหารหลังเหน็ดเหนื่อยจากการออกกำลังกาย ก็มีเหล่าเด็กน้อย ล้อมวงรอบโต๊ะของเจ้าตัว แถมออกอาการตื่นเต้นยกใหญ่ที่ได้เจอดาราในดวงใจ วนเวียนมาแอบถ่ายรูปพี่อั้ม

แต่สาวอั้ม ก็ได้แต่บอกว่า พี่หิวมาก ในที่สุด ก็ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหวต้องยอมลุกขึ้นมาแชะภาพกับเหล่าหนู ๆ ให้ฟินกันไปข้างหนึ่งกันเลยที่เดียว เรียกได้ว่าคลิปนั้นมีคนเข้าไปดูไปชมมากกว่า 100,000 ครั้ง และแชร์ออกไปมากถึง 200 ครั้ง เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาดูเป็นอย่างมากกับความน่ารักความใส่ใจของซุปตาร์คนนี้ เอาเป็นว่าวินาทีนั้นจะเป็นอย่างไรและจะน่ารักสนุกสนานกันแค่ไหนเราไปชมกัน (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป….

เมื่อเด็กมาขอถ่ายรูปตอนพี่อั้มหิว!?

เมื่อเด็กมาขอถ่ายรูปตอนพี่อั้มหิว ?

Posted by รวมพลคนรัก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ on Friday, April 27, 2018

ขอบคุณที่มา : FB : รวมพลคนรัก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ/ IG : aum_patchrapa

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *