Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ก็บทมันอิน!! “แก้มบุ๋ม” สปาร์ครักซะแล้ว กับพระเอกในซีรีส์คลับฟรายเดย์ ชีสวยชีฟาดเรียบ

ก็บทมันอิน!! “แก้มบุ๋ม” สปาร์ครักซะแล้ว กับพระเอกในซีรีส์คลับฟรายเดย์ ชีสวยชีฟาดเรียบ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  เรียกได้ว่ายังคงความสดใส เซ็กซี่อย่างคงเส้นคงวา สำหรับดาวร้ายหน้าหวาน แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย ซึ่งนับวันเธอก็จะยิ่งดูสวย แถมมีออร่าสะดุดตาขึ้นมาก โดยเฉพาะล่าสุดเหมือนโลกนี้ของชีจะกลายเป็นสีชมพูอีกแล้วค่า ซึ่งเรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับต่างพากันฟินหนักมากเลยทีเดียวเมื่อเพจดังได้เปิดเผยว่า สาวแก้มบุ๋ม สปาร์คกับพระเอกหนุ่ม ขุน ชานนท์ ในซีรีส์คลับฟรายเดย์ที่ได้มาเล่นเรื่องเดียวกัน ในเรื่อง มากรักรักมาก โดยระบุว่า

“พบรักในกองอีกคู่ปะคะซิส ชีแก้มบุ๋มกะขุนชานนท์ล่าสุดชีแก้มสัมว่าขุนคือคนที่สนิทที่สุดตอนนี้ คุยกันถูกคอ พาไปเจอพ่อแม่แต่ขอดูอีกหน่อยล่าสุดพี่ขุนบวชก็เห็นชีไปร่วมงานบุญนาจา#ใต้พบรักกันในกองถ่าย #ใต้คุยกันถูกคอ #ใต้เจอผู้ใหญ่แล้ว #ใต้งานบวชพระขุน” แหม!! สงสัยเก็บความหวานเอาไว้ไม่อยู่แล้ว ซึ่งล่าสุดสาวแก้มบุ๋มได้ออกมายอมรับแล้วว่า ตอนนี้ขุนคือคนที่สนิทด้วยมากที่สุด เพราะว่าคุยกันถูกคอ น่ารัก แต่ก็ขอดูไปเรื่อยๆก่อน เพราะว่าเพิ่งถ่ายละครด้วยกันไม่นาน ว๊าย!! ก็ชีสวยชีก็กินเรียบสิค่ะ เอาเป็นว่าเรื่องราวความรักของเขาและเธอจะเป็นไงต่อ คงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig  : kambum  ig : khun.chanon  : fb : ใต้เตียงดารา  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *