Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ถล่มทลาย! “เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่” สุดปลื้ม ยอดบริจาคทะลุ1.7ล้าน หลังช่วยวิ่งในส่วนที่ “ตูน” ก้าวไม่ถึง

ถล่มทลาย! “เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่” สุดปลื้ม ยอดบริจาคทะลุ1.7ล้าน หลังช่วยวิ่งในส่วนที่ “ตูน” ก้าวไม่ถึง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ ถือเป็นว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ได้ร่วมวิ่งในโครง “ก้าวคนละก้าว” สำหรับอดีตนักร้องนำวงร็อคชื่อดัง “เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่” ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

จะขออาสาช่วยวิ่งในส่วนที่นักร้องขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง “ตูน บอดี้สแลม” ก้าวมาไม่ถึง ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ

โดยหนุ่มเชษฐ์ พร้อมกับเพื่อนๆ ก็ได้ร่วมกันวิ่งในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่าตลอดเส้นทางการวิ่งของเขาและทีมมีประชาชนและชาวบ้านในพื้นที่ ต่างมายืนรอต้อนรับ และร่วมบริจาคเงินกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ล่าสุดหนุ่มเชษฐ์ ก็ได้โพสต์ข้อความ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “โอ้วววววWOW..จ.ฉะเชิงเทรา วิ่งได้ยอดถล่มทลาย 1,700,204.25บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนสองร้อยสี่บาทยี่สิบห้าสตางค์) อย่างเป็นทางการครับ กราบขอบพระคุณทุกๆท่านครับ อนุโมทนาสาธุบุญแด่ทุกๆท่านครับ”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : FB : วรเชษฐ์ เอมเปีย

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *