Connect with us

ข่าวบันเทิง

เตรียมตัวรับมือ!! “หมอช้าง” เผย 2 ราศี ดวงอันตราย ระวังความรักมีปัญหา แถมยังจะถูกโกง

เตรียมตัวรับมือ!! “หมอช้าง” เผย 2 ราศี ดวงอันตราย ระวังความรักมีปัญหา แถมยังจะถูกโกง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ก่อนหน้านี้ได้เคยนำเสนอไปแล้วว่า 2 ราศีที่กำลังจะหมดเคราะห์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย เพราะดาวเสาร์กำลังย้ายออกไป นั้นก็คือ ราศี พิจิก (17/11-15/12) และราศีพฤษภ(15/5-14/6) โดยหลังจากวันที่ 1 ธันวาคมดาวเสาร์จะย้ายออกจากดวง ส่งผลให้ความทุกข์ ความผิดหวังเสียใจที่เคยเกิดขึ้นมาหลายปีจะหมดไป แหม!! ต้องยินดีกับ 2 ราศีนี้ด้วยนะคะ และล่าสุดหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาเผยถึง 2 ราศีที่ดาวเสาร์ย้ายเข้า

ทำให้ดวงอันตราย รักเครียด งานกดดัน สุขภาพแย่ แถมยังจะถูกโกง ซึ่งก็คือราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.) และราศีธนู(16ธ.ค.-14ม.ค.) นั้นเองจ้า โดยเผยรายละเอียดว่า 2 ราศี ดาวเสาร์ย้ายเข้าอันตราย “ราศีเมถุน” ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย.-16 ก.ค. และ “ราศีธนู” ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-14 ม.ค. หมอช้าง ย้ำทั้ง 2 ราศีที่ดาวเสาร์เข้า ชีวิตคุณต้องทำอะไรหลายอย่างไปหมด แต่จะมีข่าวดีนิดหนึ่งคือ “ราศีธนู” จะมีเรื่องของการเงินที่ดีขึ้น

เป็นราศีที่ได้ที่ได้เงิน ได้โชค หาเงินได้เยอะ ได้แก่ โชคอสังหาริมทรัพย์ ใครที่อยากจะขาย-ซื้อที่ดิน จะมีจังหวะดีเข้ามา แต่ต้องระวัง เพราะดาวดวงนี้ยังหมายถึงการ ถูกโกง ได้ง่าย บางคนอาจจะไม่ได้ขายที่ แต่ทว่ามีรายได้หรืออย่างอื่นเข้ามา “สิ่งที่ห่วงคือให้ดูแลเรื่องเอกสาร ข้อมูล สัญญาข้อตกลงให้ดี ได้เงินไม่ครบ ได้เงินไม่ตรงเวลา สิ่งเหล่านี้อาจจะเกิดขึ้นกับราศีธนูได้ง่าย ส่วน”ราศีเมถุน” ต้องดูแลเรื่องของสุขภาพ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ดวงดาวแห่งการเจ็บป่วยอาจเกิดขึ้นได้ แม้กระทั่งสุขภาพใจ ที่มาจากปัญหาความเครียด แรงกดดันในการทำงาน ภาระที่มากขึ้น จะทำให้เกิดภาวะความเครียด จนนำไปสู่เป็นปัญหาความรัก เอาเป็นคุณผู้อ่านท่านใดเกิดใน 2 ราศีนี้ก็เตรียมตัวเตรียมใจรับมือด้วยนะคะ ถึงอย่างไรนี้เป็นแค่การทำนาย คาดผลอาจจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นก็ได้ ดูไว้เป็นแนวทางปฏิบัติได้แต่อย่าเครียดจนเป็นปัญหาชีวิต

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : fb : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา  

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *