Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

สังคมน่าอยู่ คนดังแย่งกันทำความดี!! “ก้อง ห้วยไร่” ประกาศขอร่วมช่วย “พี่ตูน” ในส่วนที่ไปไม่ถึงอีกคน

สังคมน่าอยู่ คนดังแย่งกันทำความดี!! “ก้อง ห้วยไร่” ประกาศขอร่วมช่วย “พี่ตูน” ในส่วนที่ไปไม่ถึงอีกคน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องบอกว่าเป็นผู้นำทำให้เกิดกระแสดีๆ ที่ทำให้ประเทศดูน่าอยู่และเห็นถึงความรักความสามัคคีกันมากยิ่งขึ้นของพี่น้องชาวไทย สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เส้นทางเบตง – แม่สาย ระยะทาง 2,191 กิโลเมตร โดยการนำทีมของ ตูน บอดี้สแลม ที่ตั้งเป้าไว้ 700 ล้านบาท ซึ่งล่าสุดก็ได้ยอดทะลุไป 700 กว่าล้านบาทแล้ว และแม้ว่าจะวิ่งจากใต้สุดถึงเหนือสุดก็ตาม แต่ก็ยังมีอีกหลายจังหวัดที่ไม่สามารถก้าวไปถึงได้

ทำให้มีเพื่อนศิลปินดารา อาสาออกมาก้าวในส่วนของจังหวัดตัวเอง ในจังหวัดที่พี่ตูนก้าวไปไม่ถึง เพื่อช่วยกันขยายความตั้งใจของหนุ่มตูน ซึ่งล่าสุดนักร้องหนุ่มแดนอีสานอย่าง ก้อง ห้วยไร่ ได้ออกมาประกาศตัวว่า จะขออาสาวิ่งในส่วนที่ตูนไปไม่ถึง โดยจะวิ่งวันที่ 12 – 13 ธันวาคมนี้ ที่ อ.วานรนิวาส พังโคน พรรณานิคม จ.สกลนคร พร้อมเชิญชวนศิลปินหรือเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจ ก็สามารถมาร่วมด้วยช่วยกันได้นะจ๊ะ แหม!! ทั้งหล่อทั้งใจบุญอีกนะคะ ขอชื่นชมเลยค่ะ เจ๊ละชอบจังค่ะ เหล่าคนดังแย่งกันทำความดี

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : kong_huayrai  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *