Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

โดนวิจารณ์ยับ!! “ลําไย ไหทองคํา พูดจากับ “ผู้ใหญ่” ไม่มีหางเสียง

โดนวิจารณ์ยับ!! “ลําไย ไหทองคํา พูดจากับ “ผู้ใหญ่” ไม่มีหางเสียง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกรายการของประเทศที่มีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ สำหรับ “ปริศนาฟ้าแลบ” รายการที่แข่งขันเอาคนดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาประชันความสามารถด้านการตอบคำถามที่ตรงไปตรงมา และล่าสุดเป็นเรื่องที่ไม่พูดคงไม่ได้เมื่อนักร้องขวัญใจวัยมันส์อย่าง “ลําไย ไหทองคํา” บุกรายการปริศนาฟ้าแลบครั้งแรกงานนี้เรียกได้ว่าทำเอาหนุ่มๆผู้เข้าแข่งขันทั้งหลาย

ไม่เป็นอันทำงานเพราะต่างก็ตะลึงกับความแซ่บของสาวลำไย แต่ถึงอย่างไรไม่วาย สาวลำไย ก็โดนดราม่าว่าพูดกับผู้ใหญ่ไม่เพราะโดยมีคำวิจารณ์ว่า…..“ลำใย พูดกับผู้ใหญ่ ไม่มีหางเสียง ห้าวเกิน” , “ลำไยไม่ค่อยมีหางเสียง ฟังดูทะแม่งๆ” , “เป็นเด็ก แต่พูดจาไม่มีหางเสียงเลย ห้วนๆ แล้วปากเป็นอะไรนักหนา เหมือนอมอะไร เข้าใจว่าดัดฟัน แต่คนอื่นก็ไม่เป็นแบบนี้มะ!!” แต่ถึงอย่างไรนี้เป็นความคิดเห็นบางส่วน เอาเป็นว่าจะจริงอย่างที่ชาวเน็ตวิจารณ์ไหมนั้นเราไปชมคลิปกัน (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…….

ขอบคุณที่มา : WorkpointOfficial

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *