Connect with us

ข่าวบันเทิง

ทุกอย่างไม่ใช่คำตอบ! “ตุ๊ก ญาณี” เปิดใจทั้งน้ำตาความรักล่ม เพราะความมั่นใจและเชื่อใจมากเกิน (คลิป)

ทุกอย่างไม่ใช่คำตอบ! “ตุ๊ก ญาณี” เปิดใจทั้งน้ำตาความรักล่ม เพราะความมั่นใจและเชื่อใจมากเกิน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ ถือว่าเป็นพิธีกรระดับตำนานที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศอย่าง “ตุ๊ก ญาณี” ที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานเลยทีเดียว ล่าสุดเธอออกมาเปิดใจเกี่ยวกับความรักในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์”

โดยคุณแม่ตุ๊กเผยว่า “เริ่มคบกันสักระยะถึงแม้ว่าเค้าจะอายุห่างจากเรา เมื่อเขาก็ถามว่ารักฉันมั้ย เราก็ไม่ตอบ จนวันดีคืนดีเขาก็เลยขึ้นไปร้องเพลงในร้านอาหารแห่งหนึ่ง เขาคุกเข่าขอเป็นแฟนกัน และเราก็ตอบตกลง

หลังจากที่เราคบกันสองปีก็แต่งงานกัน หลังจากแต่งงานแล้ว 1 ปี ก็มีลูก ตอนนั้นเริ่มทำร้านอาหาร และร้านก็ดังมาก เราไม่ค่อยได้เข้าร้าน เราจะเข้าเมื่อมีเพื่อนเข้ามาหาเท่านั้น ทีนี้เขาก็คงจะมีสิ่งเร้าเดินผ่าน สื่งเร้าเป็นฝรั่งด้วย หุ่นดีเชียว เราเห็นก็เลิกไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ตอนนั้นเขาหลงรักผู้หญิงคนนี้มาก แล้วเขาก็หนีไปอยู่เมืองนอกด้วยกัน เราก็เสียใจนะ แต่ก็มีความคิดว่าทำไมเราจะต้องทำตัวเราเองให้ทรุดโทรม แล้วเวลาที่ผู้ชายมันเดินผ่านเรา

 

โชคดีที่เลิกกับคนนี้ มันเรื่องอะไร มันต้องให้เห็นแล้วมันเสียดาย จากนั้นเขาก็กลับมาขอคืนดี เราขอดูใจอีกเป็นปี เพื่อความแน่ใจ จะกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกไหม จึงให้เขากลับเข้าบ้าน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งเราทั้งคู่ไม่เคยพูดเรื่องเก่าเลย เพราะเราเองก็อยากลืม ถ้าลืมไม่ได้ ก็ไม่ต้องให้เขากลับเข้ามาสิ หลังจากนั้น 6 ปี แต่อยู่ดี ๆ วันหนึ่งเขาก็กลับบ้านมาพูดกับเราว่า ฉันไม่ได้รักเธอแล้ว ตอนนั้นเราก็เอ๊ะ คิดว่าฟังพลาด

 

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยที่เขาให้เหตุผลว่า เราไม่เคยกินข้าวด้วยกันเลย แต่เหตุผลที่ลึกกว่านั้นก็คือ เขามีผู้หญิงคนใหม่ พอเขาบอกกับเราว่าเขาไม่ได้รักเราแล้ว เราบอกก็โอเค แล้วเขาก็ย้ายออกจากบ้านไป เราก็ยังช็อกอยู่นะ ก็เลยโทรเรียกเพื่อนมา ก็นั่งร้องไห้

 

แล้วจากนั้นก็ไม่มีอีกเลย ไม่เคยร้องไห้อีกเลย ยอมรับว่าเราก็มีข้อบกพร่อง เช่นไม่ชอบตาม และเรื่องบนเตียง เพราะเราเป็นคนไม่ชอบมีเพศสัมพันธ์ เป็นมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว แต่มีความใฝ่ฝัน

เวลาอ่านนิยาย เวลามีผู้ชายมาโอบกอดจากด้านหลัง ชอบผู้ชายมาจับมือ แค่นั้นก็ฟินแล้ว  แต่พอกับสามีก็มีวิธีปฏิเสธเขา เช่น บอกว่าง่วง หรือไม่ก็อยู่กันคนละห้องเลย นอนดูทีวีกันคนละเครื่อง นอนห้องนั้นห้องนี้บ้าง

ให้สามีหาไม่เจอ บางทีสามีตื่นมาตกใจเมียหายไปไหน และนี่ก็คือความบกพร่องของตัวเรา เราเปิดโอกาสให้เขาไปทำ ที่ผ่านมาเราก็พยายามแล้ว ตอนที่เราหย่ากันนั้นไม่บอกลูก จนเขากลับมา รอจนเขาปิดเทอม ก็เลยเล่าให้เขาฟัง

แล้วเขาก็เดินมาจับแขนให้กำลังใจ บอกกับเราว่า ไม่เป็นไรหรอกหม่ามี้ แฟรงก์ก็รู้มาตั้งนานแล้ว เราก็ถามว่ารู้ได้ไง ก็บางทีแฟรงก์ดูทีวีกับพ่อ พ่อเวลาเขาจะคุยโทรศัพท์บางสายเขาก็จะออกไปคุยนอกห้อง หลังจากหย่ากันไป ทุกวันนี้ก็ยังคุยกันเป็นเพื่อน

ชมคลิป….

ขอบคุณที่มา : GMM25Thailand

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

 

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *