Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

วูบเดียว!! เผยวินาที “แพนเค้ก-สารวัตรหมี” พลัดตกเรือ จ.ภูเก็ต (คลิป)

วูบเดียว!! เผยวินาที “แพนเค้ก-สารวัตรหมี” พลัดตกเรือ จ.ภูเก็ต (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

แหม!! หวานเลี่ยนจนคนอื่นอิจฉาเลยนะจ๊ะ สำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ และแฟนหนุ่มสารวัตรหมี ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปีแล้ว ซึ่งบอกได้เลยว่ารักครั้งนี้อายุไม่ได้เป็นอุปสรรคเลยนะจ๊ะ

แถมยามว่างของทั้งคู่ยังชอบควงกันไปทำกิจกรรมกันอยู่เสมออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบุกป่าฝ่าดงหรือสวีทไกลถึงต่างประเทศก็ตาม โดยล่าสุดทั้งคู่ยังได้ควงกันไปล่องเรือเล่นกันที่เกาะเฮ จังหวัดภูเก็ตด้วยค่ะ

งานนี้ทำเอาน้ำทะเลที่ว่าเค็มกลายเป็นน้ำเชื่อมไปเลยจ้า เพราะพี่หมีเล่นหยอกล้อสาวแพนแบบไม่เกรงใจเพื่อนๆ แต่ดูเหมือนครั้งนี้พี่หมีของเราจะพลาดนะคะ เนื่องจากตอนที่สารวัตรหมีของเราชวนแฟนสาวมากระโดดน้ำพร้อมๆกัน

ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นระหว่างจัดท่าทางการกระโดดอยู่นั้น พี่หมีพลาดตกจากเรือและยังฉุดสาวแพนลงไปด้วย ซึ่งภาพทั้งหมดนี้จะเป็นอย่างไร ทีมข่าวบันเทิงมีคลิปวิดีโอมาให้ชมกันจ้า (ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

Ig : khemanito

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *